Thời gian bàn giao biệt thự Vinhomes Thăng Long

Khi mua nhà, khách hàng thường rất quan tâm đến chất lượng xây dựng cũng như thời gian bàn giao nhà của mỗi dự án. Với uy tín của chủ đầu tư Vingroup, thời gian bàn giao biệt thự Vinhomes Thăng Long luôn được đảm bảo đúng tiến độ, làm hài lòng mọi khách hàng.

1. Vinhomes Thăng Long- Ốc đảo xanh yên bình

Dự án Vinhomes Thăng Long tọa lạc trên mảnh đất được ví quý như ngọc, thế mạnh như rồng. Vùng đất Nam An Khánh nằm ở khu vực phía Tây Hà Nội vốn là thị trường sôi động của lĩnh vực bất động sản từ trước đến nay nhưng lại vô cùng yên bình và thanh tĩnh.

Rời xa khỏi những ồn ào, khói bụi, biệt thự Vinhomes Thăng Long nằm yên bình bên hồ điều hòa rộng lớn gần ôm trọn cả dự án. Rời khỏi những náo nhiệt của đô thị nhưng cư dân tại biệt thự Vinhomes Thăng Long lại vô cùng thuận tiện khi di chuyển vào thành phố mà không phải chịu cảnh còi xe náo nhiệt hay tắc đường nóng bức, mệt mỏi.

thoi-gian-ban-giao-biet-thu-vinhomes-thang-long-1

Hình ảnh minh họa 

Được xây dựng theo mô hình khu đô thị sinh thái với quy hoạch cảnh quan xanh mát, hồ điều hòa rộng 10 ha cùng hệ thống tiện ích hoàn hảo, Vinhomes Thăng Long là chốn an cư lý tưởng mà nhiều khách hàng lựa chọn.

Dự án Vinhomes Thăng Long được chia thành 4 khu biệt thự gồm: Khu biệt thự Long Hưng, khu biệt thự Long Phú, khu biệt thự Long Cảnh và khu biệt thự Long Khánh.

Hồ điều hòa là điểm nhấn đặc biệt của dự án biệt thự liền kề Vinhomes Thăng Long với chức năng điều hòa, thanh lọc không khí mang lại môi trường sống thân thiện cùng thiên nhiên cho cư dân nơi đây. Sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi, mở toang cánh cửa sổ hay dạo chơi công viên cây xanh, cư dân sẽ luôn có những phút giây thư giãn thoải mái nhất.

2. Thời gian bàn giao biệt thự Vinhomes Thăng Long

Rất nhiều khách hàng mua biệt thự Vinhomes Thăng Long để tìm nơi an cư, nghỉ dưỡng lý tưởng cho cả gia đình. Vì vậy, họ luôn mong muốn biết được thời gian bàn giao biệt thự Vinhomes Thăng Long là bao lâu.

Đây là tâm lý chung của mọi khách hàng khi mua nhà vì ai cũng muốn nhanh chóng dọn về ngôi nhà mới để ở. Đặc biệt, với biệt thự Vinhomes Thăng Long thì khách hàng càng nóng lòng về ở hơn bởi môi trường sống vô cùng tuyệt vời, tiện ích được tích hợp đầy đủ ngay trong nội khu.

Bên cạnh đó, khi khách hàng mua nhà tại dự án Vinhomes Thăng Long thì sẽ có quyền sở hữu vĩnh viễn suốt đời. Chính vì thế, khách hàng càng mong muốn sớm sở hữu một ngôi nhà do mình quản lí.

thoi-gian-ban-giao-biet-thu-vinhomes-thang-long-2

Hình ảnh minh họa

Với dự án Vinhomes Thăng Long, chủ đầu tư đang đẩy nhanh tiến độ xây dựng vô cùng nhanh. Các căn nhà mẫu đã đến giai đoạn hoàn thiện để khách hàng có thể tới dự án tham quan nhà mẫu ở Vinhomes Thăng Long. Tốc độ xây dựng cũng như chất lượng xây dựng của dự án Vinhomes Thăng Long khiến nhiều người vô cùng thán phục, đặc biệt là cư dân xung quanh.

Luôn dẫn đầu về uy tín và tiến độ xây dựng. chủ đầu tư sẽ sớm bàn giao biệt thự Vinhomes Thăng Long cho các khách hàng đã hoàn thiện các thủ tục mua bán. Hiện tại, chủ đầu tư Vingroup vẫn chưa tổ chức lễ mở bán chính thức nên khách hàng cần có bài toán tài chính về bảng giá biệt thự Vinhomes Thăng Long để lựa chọn căn phù hợp nhất với điều kiện gia đình.

(Hình ảnh và thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất minh họa và tham khảo)

 Có thể bạn quan tâm:

Cập nhật thông tin mới nhất về dự án Vinhomes Thăng Long

Những lợi thế mà vị trí của Vinhomes Thăng Long mang lại cho cư dân

Nguồn: https://bighomesgroup.vn

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi