Thời gian bàn giao Vinhomes Riverside – The Harmony là khi nào?

Kế thừa sự phát triển từ Vinhomes Riverside – khu đô thị sinh đẳng cấp duy nhất của Hà Nội, Vinhomes Riverside – The Harmony sẽ là chốn an cư đẳng cấp hơn mang đến những giá trị sống đích thực cho cư dân. Bởi vậy, thời gian bàn giao dự án Vinhomes The Harmony nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng đang tìm hiểu về sản phẩm tại đây.

Khi nào bàn giao Vinhomes The Harmony?

Vinhomes Riverside – The Harmony là phân khu mới của Vinhomes Riverside có quy mô rộng lớn 96 ha thuộc vị trí của phường Việt Hưng, Phúc Lợi – Long Biên. Dự án chỉ cách hồ Hoàn Kiếm 6,5km, rất gần cầu Vĩnh Tuy, thuận tiện trong việc kết nối với trung tâm thành phố. Thời gian bàn giao Vinhomes Riverside – The Harmony cũng được lên kế hoạch dự kiến vào quý IV/2017.

thoi-gian-ban-giao-vinhomes-riverside-the-harmony-vao-2017

Với quy hoạch hiện đại cùng thiết kế biệt thự sang trọng mang dấu ấn của những phong cách kiến trúc nổi tiếng trên thế giới, Vinhomes Riverside – The Harmony được ví như bản giao hưởng đầy ngẫu hứng. Dự án đầu tư hệ thống không gian xanh hoành tráng với 60ha cảnh quan, cây xanh và mặt nước mang đến cho cư dân một cuộc sống sinh thái trọn vẹn.

 Lấy con người làm trung tâm của sự phát triển, chú trọng chất lượng cuộc sống cư dân, Vinhomes The Harmony trở thành tâm điểm của thị trường, được giới thượng lưu Hà thành lựa chọn. Vì vậy, thời gian bàn giao Vinhomes Riverside – The Harmony càng nhận được sự quan tâm của khách hàng mua nhà.

Đối với Tập đoàn Vingroup, một trong những tiêu chí để tạo nên thương hiệu đó chính là cam kết về tiến độ xây dựng, tiến độ bàn giao. Bởi thế, thời gian bàn giao dự án Vinhomes The Harmony cũng được chủ đầu tư chú trọng để đảm bảo uy tín với những khách hàng tin tưởng lựa chọn sản phẩm của Vinhomes.

Vinhomes Riverside – The Harmony – Cam kết về một nơi an cư lý tưởng

Thành công của dự án giai đoạn 1 chính là tiền đề vững chắc cho sự phát triển kế tiếp của dự án Vinhomes Riverside The Harmony. Chủ đầu tư không chỉ cam kết về thời hạn bàn giao dự án Vinhomes Riverside – The Harmony mà còn cam kết về một cuộc sống trọn vẹn, bền vững cho cư dân khi định cư tại đây.

vinhomes-riverside-the-harmony-cam-ket-ve-mot-noi-an-cu-ly-tuong

Nếu như giai đoạn 1 của dự án là tiêu chuẩn đẳng cấp 5 sao thì giai đoạn 2 của dự án chính là tiêu chuẩn 6 sao đẳng cấp hơn nữa. Đây chính là mục tiêu mà Vinhomes đang hướng tới với những nỗ lực không ngừng trong quá trình xây dựng dự án. Khi nào bàn giao Vinhomes Riverside – The Harmony, khách hàng sẽ nhận thấy điểm khác biệt của dự án mang thương hiệu của Tập đoàn Vingroup

Cư dân sẽ được sống trong một môi trường sinh thái trong lành bậc nhất với mật độ xanh lên đến 70m2/người. Mỗi bước đi trong khu đô thị sẽ luôn được bảo vệ bởi màu xanh mát của hệ thống cây xanh và thảm thực vật vô cùng phong phú. Cùng với đó là hồ điều hòa rộng 14ha giúp điều hòa không khí toàn khu đô thị và tạo nên cảnh quan mới lạ cho toàn dự án.

Bên cạnh đó, hệ thống tiện ích được chủ đầu tư xây dựng sẽ mang lại một cuộc sống tiện nghi, hiện đại bậc nhất. Mọi nhu cầu của cư dân sẽ được đáp ứng dễ dàng về vui chơi, giải trí, thể thao, mua sắm, làm đẹp,… Mô hình “all in one” này được Tập đoàn Vingroup xây dựng thành công ở giai đoạn 1 của dự án Vinhomes Riverside.

Mặc dù dự án đang ở giai đoạn đầu triển khai xây dựng nhưng cũng nhận được nhiều câu hỏi về thời hạn bàn giao Vinhomes Riverside – The Harmony có dài không? Vì vậy, các đại lý bất động sản Vinhomes cũng đang trong quá trình lên kế hoạch bán hàng cũng như tập hợp thông tin chính xác nhất để kịp thời truyền tải tới khách hàng quan tâm đến dự án.

Hiện, chủ đầu tư chỉ mới đưa ra thông tin dự kiến về thời gian bàn giao dự án Vinhomes Riverside – The Harmony. BigHomes sẽ luôn cập nhật những thông tin mới nhất khi chủ đầu tư có thông báo về tiến độ dự án.

Có thể bạn quan tâm:

Tại sao nên đầu tư vào dự án Vinhomes Riverside – The Harmony

Biệt thự đơn lập Vinhomes Riverside – The Harmoy – Riêng một góc trời

Nguồn: https://bighomesgroup.vn

(Hình ảnh chỉ mang tính chất tham khảo. Hình ảnh thực tế xem tại dự án)

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi