Thông tin chính thức về mặt bằng Vinhomes Thăng Long

Vinhomes Thăng Long là dự án khu đô thị được xây dựng theo mô hình khép kín với hệ thống tường rào bao bọc xung quanh, tiện ích hoàn chỉnh. Mặt bằng Vinhomes Thăng Long hiện đang nhận được sự quan tâm của khách hàng.

1. Mặt bằng Vinhomes Thăng Long

Biệt thự liền kề Vinhomes Thăng Long nằm trong khuôn viên dự án Vinhomes Thăng Long với 2 loại biệt thự: đơn lập và song lập.

Dự án Vinhomes Thăng Long gồm có 11 căn biệt thự đơn lập. Mặt bằng Vinhomes Thăng Long các căn đơn lập có thông số diện tích như sau:

 • Diện tích lô đất: 380- 416 m2
 • Diện tích xây dựng: 170 m2
 • Diện tích sàn xây dựng: 325,07 m2

Các căn biệt thự đơn lập Vinhomes Thăng Long đều có sân trước và sân sau. Mặt bằng biệt thự Vinhomes Thăng Long căn đơn lập gồm có 3 tầng: Tầng 1, Tầng 2 và Tầng mái. Tầng 1 bao gồm các phòng: Sảnh phòng khách, phòng sinh hoạt chung, phòng bếp, phòng giúp việc, WC. Tầng 2 gồm có phòng thờ, phòng làm việc, các phòng ngủ lớn và nhỏ, WC.

Có 600 căn biệt thự song lập với các thông số diện tích như sau:

 • Diện tích lô đất: 120- 250 m2
 • Diện tích xây dựng: 76- 110 m2
 • Diện tích sàn xây dựng: 230.76- 296.04 m2

Mặt bằng căn hộ Vinhomes Thăng Long các căn song lập gồm có 4 tầng: tầng 1, tầng 2, tầng 3 và tầng mái. Nhìn chung các căn biệt thự song lập Vinhomes Thăng Long ở Tầng 1 đều tập trung phòng khách, phòng ăn và bếp, phòng WC. Tầng 2 tập trung phòng ngủ, phòng WC, phòng sinh hoạt chung. Tầng 3 có phòng ngủ và phòng làm việc, WC.

Đăng ký nhận thông tin, bảng hàng & giá bán biệt thự Vinhomes Thăng Long chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay trong vòng 24h – Hoặc gọi tới Hotline: 0912.970.669 (click để gọi)

2. Mặt bằng Vinhomes Thăng Long

Dự án Vinhomes Thăng Long dự kiến gồm có 115 căn biệt thự liền kề với thông số diện tích như sau:

 • Diện tích lô đất: 92 m2
 • Diện tích xây dựng: 66 m2
 • Diện tích sàn xây dựng: 221 m2

Mặt bằng Vinhomes Thăng Long gồm có 4 tầng: tầng 1, tầng 2, tầng 3 và tầng 4. Ở tầng 1 gồm có sảnh, sân sau và phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, WC. Tầng 2 và tầng 3 gồm 2 phòng ngủ , 2 phòng vệ sinh, phòng sinh hoạt chung và ban công. Tầng 4 là nơi bố trí phòng thờ và 2 khu vực sân thượng.

Mặt bằng căn hộ Shophouse Vinhomes Thăng Long

Dự kiến, Vinhomes Thăng Long sẽ có khoảng 72 căn hộ shophouse với thông số diện tích như sau:

 • Diện tích lô đất: 90 m2
 • Diện tích xây dựng: 66 m2
 • Diện tích sàn xây dựng: 243,43 m2

Mặt bằng căn hộ shophouse gồm có 4 tầng: Tầng 1, tầng 2, tầng 3, tầng 4 và tầng mái.

Ở tầng 1, hầu như toàn diện tích mặt bằng biệt thự Vinhomes Thăng Long đều dùng để làm khu vực kinh doanh và có sảnh, sân sau, 1 WC. Tầng 2 là khu vực dành cho phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, 1 phòng WC và ban công. Tầng 3 là nơi nghỉ ngơi của gia chủ với 2 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, 2 WC và ban công. Tầng 4 mặt bằng căn hộ shophouse được chia đều cho 3 khu vực: phòng thờ, phòng ngủ và sân thượng.

Biệt thự Vinhomes Thăng Long được thiết kế với không gian mở và kiến trúc cảnh quan hiện đại, đem đến môi trường sống đẳng cấp, nơi kiến trúc đô thị hài hòa cùng thảm xanh tươi mát.

Từng chi tiết nhỏ trong mỗi căn biệt thự Vinhomes Thăng Long đều được chủ đầu tư chú trọng để mỗi gia đình tận hưởng một không gian sống tuyệt vời nhất. Dự kiến, căn hộ Vinhomes Thăng Long sẽ được mở bán trong thời gian sắp tới.

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi