Tiến độ Vinhomes Thăng Long và cam kết vàng từ Vingroup

Vinhomes Thăng Long hiện là dự án có sức mua lớn nhất hiện nay trên thị trường bất động sản. Dự án nổi bật với nhiều ưu điểm vượt trội. Đặc biệt là cam kết vàng từ ông lớn Vingroup về tiến độ Vinhomes Thăng Long và thời gian bàn giao đúng tiến độ cho khách hàng.

Tiến độ Vinhomes Thăng Long thi công thần tốc

Vào khoảng cuối tháng 3, thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội không khỏi bất ngờ khi ông lớn tiến quân vào khu vực Nam An Khánh. Đây là một trong những khu vực khá “nhạy cảm” của thị trường bất động sản sau giai đoạn khủng hoảng kinh tế. Vì vậy, quyết định này của Vingroup khiến nhiều ông lớn khác không hỏi hoang mang, giới đầu tư cũng được phen đón “tâm chấn” mới.

tien-do-vinhomes-thang-long-thi-cong-than-toc
Tiếp đó, Vingroup tiếp tục làm “náo động” thị trường bất động sản Tây Hà Nội khi tiếp tục hợp tác với nhiều đơn vị, doanh nghiệp để quy hoạch Vinhomes Thăng Long thành khu đô thị sinh thái đẳng cấp ven đô Hà Nội. Kể từ thời điểm này, thanh khoản bắt đầu hình thành rõ rệt, thông tin dự án Vinhomes Thăng Long được công bố chính thức.

Tiến độ Vinhomes Thăng Long khiến thị trường bất động sản choáng váng với tốc độ thi công thần tốc. Chỉ trong một thời gian ngắn, từ một khu đất trống, dự án Vinhomes Thăng Long mọc lên và dần hình thành những căn biệt thự đầu tiên cùng hồ nước rộng lớn và cây xanh bao phủ.

Vinhomes Thăng Long được đánh giá là chiến dịch thần tốc của ông lớn Vingroup khiến nhiều chủ đầu tư khác không khỏi ngưỡng mộ. Đại gia ngành bất động sản cũng biết đánh trúng tâm lý khách hàng khi quy hoạch nhanh chóng dự án Vinhomes Thăng Long thành khu đô thị khép kín, biệt lập và tích hợp hàng loạt tiện ích chuẩn 5 sao mà chưa dự án nào làm được.

Với tiềm lực tài chính vững mạnh, Vingroup liên tục đẩy nhanh tiến độ Vinhomes Thăng Long. Chính điều này đã tạo được sự tin cậy của khách hàng. Dự án vượt xa các dự án khác cùng khu vực và chứng minh vị thế cùng thương hiệu uy tín từ củ chủ đầu tư.

Cam kết bàn giao Vinhomes Thăng Long đúng thời hạn

Nổi tiếng là một chủ đầu tư uy tín hàng đầu trên thị trường bất động sản, Vingroup chưa bao giờ khiến giới chuyên gia, các nhà đầu tư và khách hàng phải thất vọng. Đặt chữ tín làm vàng, coi khách hàng là thượng đế, Vingroup luôn có chiến lược phù hợp và linh hoạt để sản phẩm của mình được tiếp cận gần hơn, nhanh hơn với người dùng. 

cam-ket-vinhomes-thang-long-dung-thoi-han

Hiện, tiến độ Vinhomes Thăng Long đang tạo ấn tượng mạnh với khách hàng với giới đầu tư. Vingroup cũng luôn cam kết về chất lượng sản phẩm khi bàn giao nhà cho khách hàng. Các căn biệt thự Vinhomes Thăng Long không những được đảm bảo đúng quy trình chất lượng thi công mà còn trau chuốt thiết kế tỷ mỉ đến từng chi tiết. Tất cả đều hướng tới mục tiêu đem lại một sản phẩm tốt nhất đến thị trường.

Dự kiến, chủ đầu tư sẽ bàn giao nhà cho khách hàng vào cuối năm 2016. Như vậy, chỉ còn khoảng tháng nữa, Vinhomes Thăng Long sẽ hoàn thành và bàn giao cho khách hàng đợt đầu tiên.

Cam kết tiến độ Vinhomes Thăng Long, thời gian bàn giao nhà và mọi thủ tục hợp đồng mua bán đều được Vingroup coi trọng và đặt lên hàng đầu. Chính điều đó đã khiến Vinhomes Thang Long có sức hấp dẫn vô cùng lớn đối với thị trường.

Có thể bạn quan tâm:

Đầu tư dự án Vinpearl – Giá trị đẳng cấp, sinh lời bền vững

Vị trí Vinhomes Thăng Long – Viên Ngọc Quý Phía Tây Hà Nội

Nguồn: https://bighomesgroup.vn

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi