Tiến độ xây dựng dự án BĐS của Vingroup hiện nay ra sao?

Tại Đại hội cổ đông thường niên năm 2017, Ban Giám đốc Tập đoàn Vingroup đã báo cáo trước Đại hội tình hình triển khai nhiều dự án Bất động sản lớn trong năm 2016. Trong đó, nổi bật là các dự án được nhiều khách hàng quan tâm như Vinhomes Riverside – The Harmony, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Central Park, …

Hầu hết các dự án được triển khai năm 2016 của Tập đoàn Vingroup đều có tiến độ xây dựng đảm bảo đúng với cam kết với khách hàng các đại lý Vinhomes. Hiện, tòa nhà The Landmark 81 thuộc Vinhomes Central Park đã đi được nửa chặng đường và dự kiến hoàn thành vào Quý 4/2018. Vinhomes Thăng Long đã bàn giao nhà đợt 1 cho khách hàng, Vinhomes Skylake đang thi công phần hầm, Vinhomes Metropolis cũng vượt tiến độ xây dựng đáng nể,…

Tiến độ xây dựng Vinhomes Green Bay

Vinhomes Green Bay là dự án thuộc phường Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội có quy mô tổng diện tích khoảng 301.335m2. Đây là khu đô thị được xây dựng theo mô hình sinh thái gồm chung cư cao tầng, nhà phố, biệt thự, trường học,.. có mức vốn đầu tư lên tới gần 4.992 tỷ đồng.

Dự án đã được Hà Nội phê duyệt Quy hoạch 1/500, chủ trương đầu tư, và quyết định giao đất giai đoạn 1. Chủ đầu tư đang  thi công hạ tầng và các nhà ở thấp tầng, móng chung cư cao tầng, và GPMB giai đoạn 2.

Vinhomes Gardenia

Vinhomes Gardenia gồm 3 khu nhà ở cao tầng, 20 lô đất thấp tầng để bán, 3 khu trường học, nhà trẻ và 1 trung tâm thương mại,… Dự án có quy mô hơn 17,6ha nằm trên đường Hàm Nghi, phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

tien-do-xay-dung-vinhomes-gardenia

Chính thức khởi công từ giữa tháng 6/2016, dự án vẫn luôn đảm bảo tiến độ xây dựng kể từ khi khởi công đến tháng 9/2017 nhà thầu sẽ hoàn thành và bàn giao dự án cho Chủ đầu tư với chất lượng cam kết.  Khói nhà cao tầng, công trình đang được thi công phần thân, vừa được nhà thầu cất nóc, đang tiến hành hoàn thiện. Khối nhà thấp tầng hiện đã thi công phần thô được 90% và đang hoàn thiện hệ thống hạ tầng kỹ thuật, giao thông.

Vinhomes Skylake đang thi công hầm móng

Dự án này nằm ở lô E.13 đường Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, HN (bên cạnh tòa Keangnam), được đầu tư xây dựng là các chung cư cao tầng trên diện tích đất 2,3ha. Công trình có vốn đầu tư 3.786 tỷ đồng và hiện đang được nhà thầu thi công phần móng hầm.

Vinhomes Riverside – The Harmony

Vinhomes Riverside – The Harmony là phân khu mới thuộc khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside. Với tổng diện tích hơn 97 ha, dự án có mức vốn đầu tư 4.877 tỷ đồng bao gồm các khu biệt thự, nhà vườn và trường học cùng tiện ích cảnh quan đẳng cấp.

Hiện, công trường đang xây dựng hạ tầng kỹ thuật và các khu nhà ở thấp tầng của giai đoạn 1, giải phóng mặt bằng cho giai đoạn 2. Dự kiến, Vinhomes Riverside – The Harmony sẽ bàn giao nhà cho khách hàng vào khoảng cuối năm 2018.

vinhomes-riverside-the-harmony-duoc-nhieu-khach-hang-quan-tam

Vinhomes Imperia Hải Phòng

Vinhomes Imperia Hải Phòng được xây dựng trên khu đất rộng 78,5ha thuộc phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng. Đây là khu đô thị được đầu tư đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, và các công trình thương mại dịch vụ, khách sạn, nhà ở thấp tầng…với tổng mức đầu tư 4.950 tỷ đồng. Hiện dự án đang trong giai đoạn triển khai xây dựng hạ tầng giao thông, kỹ thuật và các khu nhà ở thấp tầng, TTTM – khách sạn cho khu đô thị”.

2 dự án lớn của Vingroup tại Sài Gòn

Tại Sài Gòn, Tập đoàn Vingroup triển khai xây dựng 2 dự án gồm: Vinhomes Golden River, Vinhomes Central Park. Cả 2 dự án được mua lại một phần từ các đối tác từ khi dự án đã có các chỉ tiêu quy hoạch. Đến nay, hầu hết các sản phẩm căn hộ được bán ra thị trường đạt tỷ lệ khoảng 90%, biệt thự đạt khoảng 50%.

Với mức vốn đầu tư lên tới 37.712 tỷ đồng, Vinhomes Central Park gồm có 17 khối nhà cao từ 38-50 tầng, được bố trí là căn hộ , thương mại và dịch vụ văn phòng (officetel), đặc biệt là The Landmark 81.  Toàn bộ dự án này đã được thi công đúng với tiến độ đề ra, một số hạng mục dự án vượt tiến độ dự kiến. Theo Vingroup, toàn bộ dự án sẽ hoàn thành vào cuối 2017, riêng tòa The Landmark 81 đang xây phần thân, dự kiến hoàn thành Quý 4/2018.

Dự án Vinhomes Golden River có quy mô hơn 25ha là một khu đô thị đa chức năng gồm các cao ốc chung cư cao tầng, nhà phố, biệt thự, trường học, bệnh viện…nằm tại số 2 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1. Các tòa chung cư Aqua đang được xây thân khoảng từ tầng 30 đến 36, tòa Luxury 6 đang xây thân khoảng tầng 25…khu biệt thự đang hoàn thiện mặt ngoài. Tiến độ xây dựng dự án đang được triển khai theo đúng tiến độ đề ra.

Xem thêm:

Tiềm năng sinh lời từ đầu tư căn hộ cho thuê ở khu vực trung tâm

4 lí do khiến bạn muốn sở hữu ngay biệt thự tứ lập Vinhomes Riverside – The Harmony

Nguồn: https://bighomesgroup.vn

(Hình ảnh chỉ mang tính chất tham khảo. Hình ảnh thực tế xem tại dự án)

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi