Tiến độ xây dựng Vinhomes Thăng Long như thế nào?

Sau khi chính thức ra mắt, dự án Vinhomes Thăng Long càng nhận được sự quan tâm không ngừng của khách hàng. Vì vậy, chủ đầu tư Vingroup cũng gấp rút đẩy nhanh tiến độ dự án để sớm bàn giao nhà cho khách hàng theo đúng thời gian dự kiến.

1. Dự án Vinhomes Thăng Long

Vinhomes Thăng Long có vị trí đắc địa ở khu vực phía Tây Hà Nội. Dự án Vinhomes Thăng Long nổi bật với môi trường sống trong lành, thanh bình mà ít dự án nào có được hiện nay. Với các sản phẩm bất động sản thuộc phân khúc cao cấp gồm biệt thự, liền kề và shophouse.

 tien-do-du-an-vinhomes-thang-long-2

Hình ảnh minh họa

Khu đô thị Vinhomes Thăng Long được có quy mô diện tích 24 ha rộng lớn. Trong đó, hồ điều hòa và công viên xanh giúp điều hòa không khí chiếm diện tích 10 ha. Mật độ xây dựng dự án Vinhomes Thăng Long chỉ chiếm 27,3% nên cư dân nơi đây sẽ được hưởng không gian sống thoáng mát.

Trong khoảng 10 năm trở lại đây, hạ tầng phía Tây Hà Nội được đầu tư quy hoạch để trở thành trung tâm hành chính- kinh tế mới của thủ đô. Các công trình như bộ Ngoại giao, bộ Tài nguyên- môi trường, bộ Nội vụ cùng các công trình trình công cộng như Khu liên hợp thể thao, sân vận động Mỹ Đình, Trung tâm Hội nghị quốc gia. Vì vậy, biệt thự Vinhomes Thăng Long càng tăng giá trị bất động sản.

Nổi bật tại khu vực Nam An Khánh, Vinhomes Thăng Long được phát triển với hệ thống tiện ích dịch vụ vượt trội tiêu chuẩn 5 sao khép kín. Hàng rào biệt lập được bao quanh dự án tạo nên môi trường sống biệt lập, đảm bảo an toàn cho toàn bộ cư dân dự án.

2. Tiến độ dự án Vinhomes Thăng Long

Tiến độ dự án bàn giao của dự án Vinhomes Thăng Long là một trong những yếu tố mà khách hàng rất quan tâm khi mua nhà ở bất kỳ dự án nào. Đây cũng là khía cạnh tạo nên uy tín của mỗi chủ đầu tư. Vingroup cũng là một trong những chủ đầu tư luôn đảm bảo tiến độ dự án và thời gian bàn giao nhà cho khách hàng.

Dự án Vinhomes Thăng Long hiện tại đang thu hút sự quan tâm của giới đầu tư cũng như khách hàng với tiến độ dự án vô cùng nhanh. Tiến độ xây dựng của Vinhomes Thăng Long sẽ làm khách hàng ngạc nhiên nếu thường xuyên ghé qua dự án này.

tien-do-du-an-vinhomes-thang-long-1

Nhà mẫu dự án Vinhomes Thăng Long đang dần hoàn thiện

Tính đến thời điểm hiện tại, tiến độ xây dựng Vinhomes Thăng Long đang được hoàn thành thần tốc, hồ cảnh quan dự án Vinhomes Thăng Long đã gần như hoàn thành và đang triển khai đồng bộ các phân khu biệt thự, hệ thống tiện ích. Các căn nhà mẫu Vinhomes Thăng Long đang dần hoàn thiện từ thiết kế bên ngoài đến nội thất để chuẩn bị cho lễ ra mắt nhà mẫu với khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Chủ đầu tư Vingroup cũng tạo điều kiện cho khách hàng với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn. Dự án Vinhomes Thăng Long đang từng ngày đẩy nhanh tiến độ để đảm bảo bàn giao nhà cho khách hàng vào T12/2016 và Quý I/2017.

Mọi thông tin mới nhất về tiến độ xây dựng dự án Vinhomes Thăng Long, thời điểm mở bán và chính sách ưu đãi sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục. Quý khách hàng có thể liên hệ tới Hotline 1800 0018 để biết thêm thông tin chi tiết về dự án.

Có thể bạn quan tâm:

Thông tin chính thức dự án Vinhomes Thăng Long

Thời gian bàn giao biệt thự Vinhomes Thăng Long

Nguồn: https://bighomesgroup.vn

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi