Tiện ích giáo dục Vinschool Vinhomes Thăng Long

Vinschool Vinhomes Thăng Long hướng tới nền giáo dục toàn diện, giúp học sinh rèn luyện kiến thức, phẩm chất, kĩ năng đồng bộ để thành công trong thời đại toàn cầu hóa. “Trí tuệ– Chủ động– Chính trực– Sáng tạo–  Hợp tác” là hệ giá trị cốt lõi mà Vinschool xây dựng và đề cao.

Vinschool là hệ thống trường học Việt Nam chất lượng cao liên cấp từ cấp 1 đến cấp 2. Trường học Vinschool tại Vinhomes Thăng Long được trang bị các điều kiện giáo dục ưu việt nhất với khát vọng trở thành một hệ thống giáo dục thương hiệu Việt Nam-  đẳng cấp quốc tế. Nền giáo dục Vinschool vừa kế thừa và phát huy giá trị bản sắc của nền giáo dục quốc gia đồng thời chắt lọc tinh hoa của khoa học giáo dục thế giới.

truong-hoc-vinschool

Vinschool Vinhomes Thăng Long thuộc hệ thống giáo dục Vinschool của Tập đoàn Vingroup. Với sứ mệnh “ươm mầm tinh hoa” cho các thế hệ trẻ Việt Nam, Vinschool Vinhomes Thăng Long dành cho thế hệ trẻ Việt Nam hy vọng thành công trên quê hương và góp phần làm rạng danh cho dân tộc, sánh vai với bạn bè năm châu. Vinschool hướng tới triết lý giáo dục toàn diện, tập trung phát triển chương trình 5 trong 1 với các môn Văn hóa, Tiếng anh, Thể chất, Nghệ thuật và Kỹ năng sống.

Hệ thống trường học Vinschool được trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, khép kín và đồng bộ. Uy tín của trường được xây dựng bởi đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, luôn sáng tạo trong đổi mới phương pháp giảng dạy học sinh. Nhà trường cũng liên tục đào tạo, chia sẻ kinh nghiệm để liên tục nâng cao chất lượng dạy và học.

Vinschool-vinhomes-thang-long

Trong thời gian học tập tại trường, các bậc phụ huynh sẽ hoàn toàn yên tâm về chế độ dinh dưỡng của con. Được vận hành theo quy trình khép kín với tiêu chuẩn chất lượng cao, hệ thống bếp ăn, căng tin hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, Vinschool cung cấp một chế độ dinh dưỡng đầy đủ, phát triển thể chất toàn diện cho các em. 

Tại Vinschool, các em học sinh sẽ được phát triển toàn diện trong môi trường học đường với dịch vụ giáo dục vượt trội. Với tầm nhìn và sứ mệnh mang đến một nền giáo dục chất lượng cao cho học sinh Việt Nam, Vinschool Vinhomes Thăng Long sẽ đào tạo nên những thế hệ công dân tinh hoa trong tương lai.

Có thể bạn quan tâm:

Vị trí biệt thự Vinhomes Thăng Long

Biệt thự Long Khánh Vinhomes Thăng Long

Nguồn: https://bighomesgroup.vn

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi