Tiết kiệm lên tới 3 tỷ khi về ở sớm tại Vinhomes Thăng Long

Vinhomes Thăng Long vừa mở bán khu biệt thự Long Phú với chính sách bán hàng hấp dẫn nhất từ trước đến nay. Với chính sách Vinhomes Thăng Long mới được đưa ra, khách hàng có cơ hội tiết kiệm lên tới 3 tỷ khi về ở sớm tại khu đô thị này.

Vinhomes Thăng Long là dự án khu đô thị mới nhất của Tập đoàn Vingroup ở khu vực phía Tây Hà Nội. Dự án thu hút khách hàng bởi không gian sống xanh, gần gũi với thiên nhiên nhưng cũng không kém phần tiện nghi, năng động. Đặc biệt, với những ai đang hoài niệm tìm về một Hà Nội xưa thì nơi đây là chốn an cư lí tưởng nhất.

chinh-sach-vinhomes-thang-long-tang-noi-that-tu-800-trieu-den-2 ty

Nơi bình yên trở về giữa lòng Hà Nội là mong muốn mà chủ đầu tư mang đến cho những cư dân tương lai sẽ định cư tại Vinhomes Thăng Long. Trong nhịp sống ồn ào, hối hả của phố thị nhộp nhịp, người Hà Nội đã có một nơi để tìm kiếm sự bình yên mới.

Chủ đầu tư đang ngày càng có những ưu ái đặc biệt với cư dân Vinhomes Thăng Long với nhiều chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Nhân dịp kỷ niệm 23 năm thành lập Tập đoàn Vingroup, chủ đầu tư đã đưa ra chính sách Vinhomes Thăng Long giúp khách hàng tiết kiệm lên tới 3 tỷ khi về ở sớm.

Tiết kiệm lên tới 3 tỷ với chính sách Vinhomes Thăng Long

Chính sách Vinhomes Thăng Long mới nhất được áp dụng cho khách hàng có nhu cầu vay vốn và không vay vốn ngân hàng.

Theo đó, nếu khách hàng đăng ký vay vốn, chủ đầu tư sẽ hỗ trợ vay vốn lên tới 65% giá trị biệt thự với lãi suất 0% trong vòng 24 tháng (tương đương 605 triệu đồng). Bên cạnh đó, khách hàng còn được tặng các gói nội thất từ 800 triệu đến 2 tỷ đồng.

tiet-kiem-len-toi-3-ty-voi-chinh-sach-vinhomes-thang-long

Nếu khách hàng không vay vốn sẽ được nhận quà tặng xe ô tô Mercedes tùy theo giá trị biệt thự từ 1,3 tỷ đến 2,8 tỷ.  Nếu khách hàng không nhận quà tặng xe ô tô có thể chiết khấu tiền mặt từ 1,4 tỷ đến 3,5 tỷ.

Ngoài ra, khách hàng mua Vinhomes Thăng Long còn được nhận quà tặng ưu đãi vô cùng hấp dẫn:

  • 10 năm phí dịch vụ (tương đương 201 triệu đồng)
  • Tặng gói dịch vụ giáo dục tại trường Phổ thông Liên cấp Vinschool gồm 100% tiền học phí và tiền ăn trong vòng 3 năm (tương đương 130 triệu đồng).
  • Miễn phí 2 năm đi xe bus đến các trạm Mỹ Đình- Trung Hòa- Hà Đông

Ngoài ra, chủ đầu tư còn có chính sách Vinhomes Thăng Long bàn giao thô đối với những khách hàng có nhu cầu tự thiết kế ngôi nhà theo sở thích và cá tính của mình (áp dụng đến ngày 31/8/2016).Với mức trừ 4.500.000đ/m2 xây dựng. (tương đương với 1 tỷ 143 triệu đồng/ căn có diện tích xây dựng nhỏ nhất là 254m2).

Với chính sách Vinhomes Thăng Long thời điểm này, khách hàng sẽ tiết kiệm được từ 1- 3 tỷ. Đây là món quà mà Vingroup muốn dành tặng cho những cư dân dọn về ở sớm và cùng nhau xây dựng nên cộng đồng cư dân Vinhomes Thăng Long gắn kết, phồn thịnh.

Có thể bạn quan tâm:

Sống an nhiên tại biệt thự Long Phú Vinhomes Thăng Long

Mua Vinhomes Thăng Long ở đâu?

Nguồn: https://bighomesgroup.vn

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi