Tiết lộ công thức bán biệt thự Vinhomes Riverside – The Harmony

Vinhomes Riverside – The Harmony hiện đang gây sốt trên thị trường bất động sản ở phân khúc cao cấp. Chuẩn bị ra mắt vào thời điểm cuối năm, dự án không chỉ là tâm điểm của khách hàng mà còn là cuộc chạy đua doanh số của các đại lý Vinhomes.

Vinhomes The Harmony là phân khu mới nằm trong tổng thể của dự án Vinhomes Riverside thuộc Tập đoàn Vingroup. Nếu như giai đoạn 1 của dự án tạo được thành công vang dội với những giải thưởng về khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam thì Vinhomes Riverside – The Harmony cũng gây sốt không kém khi khá nhiều khách hàng trông ngóng sự ra mắt của dự án này.

tieu-khu-tulip

Ngay từ thời điểm này, chủ đầu tư đã lên chiến dịch bán hàng cho dự án và phổ biến một số thông tin tới các đại lý bất động sản Vinhomes. Vinh dự đứng trong hàng ngũ lực lượng bán hàng chính thức của dự án Vinhomes Riverside – The Harmony, BigHomes liên tục cập nhập những thông tin mới nhất và tổ chức các sự kiện đào tạo cho đội ngũ chuyên viên kinh doanh.

Tiết lộ công thức bán biệt thự Vinhomes Riverside – The Harmony

Tiết lộ công thức bán biệt thự Vinhomes Riverside – The Harmony là một trong những sự kiện đào tạo chuyên biệt dành cho các sale tham gia bán hàng dự án Vinhomes Riverside – The Harmony thuộc BigHomes. Sự kiện được tổ chức vào ngày 29/12/2016 vừa qua tại văn phòng Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc BigHomes và thu hút sự tham gia của các chuyên viên kinh doanh cũng như các phòng ban liên quan.

tiet-lo-cong-thuc-ban-biet-thu-vinhomes-riverside-the-harmony

Tại đây, Giám đốc kinh doanh Phùng Ngọc Tú và Nguyễn Đức Minh đã giới thiệu chung về quy mô, tổng thể dự án Vinhomes Riverside – The Harmoy. Bên cạnh đó, các Giám đốc kinh doanh của BigHomes cũng tiết lộ những thông tin quan trọng và những Key chốt khách tốt nhất để các sales tự tin trong quá trình bán hàng.

Vinhomes The Harmony hiện là dự án mới với những thông tin sơ bộ ban đầu. Bởi vậy sự kiện “Tiết lộ công thức bán biệt thự Vinhomes Riverside – The Harmony” là dịp để các sales của BigHomes luôn kịp thời cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác nhất về dự án. Đây chính là mấu chốt quan trọng để sales dẫn đầu trong lĩnh vực bán hàng dự án này.

Thị trường bất động sản đang đi đến giai đoạn những ngày cuối cùng của năm 2016. Tuy vậy, Tập thể BigHomes vẫn luôn sẵn sàng cho thời gian cao điểm này để mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tại dự án Vinhomes Riverside – The Harmony.

Có thể bạn quan tâm:

Những sắc xanh mát lành tại Vinhomes Riverside – The Harmony

Vinhomes Riverside – The Harmony – Lợi thế từ thương hiệu chủ đầu tư

Nguồn: https://bighomesgroup.vn

(Hình ảnh chỉ mang tính chất tham khảo. Hình ảnh thực tế xem tại dự án)

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi