Tọa đàm “Thành phố thông minh – Giải quyết nhu cầu cho gia đình đa thế hệ”

Sáng hôm nay (7/7), tại Trung tâm giao dịch BĐS TCO, tầng B2-R3, Royal City đã diễn ra buổi tọa đàm “Thành phố thông minh – Giải quyết nhu cầu gia đình đa thế hệ” với sự tham gia của 2 vị khách mời đặc biệt: NSƯT Trung Anh & Hoa hậu Ngô Phương Lan.

Tại sự kiện, “Ông bố quốc dân” Trung Anh đã chia sẻ về chủ đề “Đô thị thông minh có phù hợp với gia đình đa thế hệ hay không?” dưới góc nhìn của người đại diện cho tầng lớp trung niên, công nghệ còn ít nhiều xa lạ và gây trở ngại khi sử dụng. Cũng trong chương trình, Hoa Hậu Ngô Phương Lan – người đã có khoảng thời gian khá dài định cư ở nước ngoài cũng nói lên những cảm nhận của mình khi được tiếp cận với Đại đô thị thông minh ngay chính tại Việt Nam.

Buổi tọa đàm là là cơ hội để tìm ra giải pháp cho một không gian sống tương lai phù hợp cho một gia đình “tam, tứ đại đồng đường”. Chưa hết, toàn bộ khách mời tham gia còn được khám phá mô hình đô thị thông minh và trải nghiệm những giá trị của công nghệ trong cuộc sống gia đình hiện đại tại Vinhomes Smart City.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh trong sự kiện tọa đàm sáng nay!

BIGHOMES – NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CÁC DỰ ÁN BĐS CỦA VINGROUP

Hotline: 0936.146.666

Trụ sở chính Bighomes: R4-L2-09 Royal City, số 72A Nguyễn Trãi, P. Thượng Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi