Trường học Vinschool Vinhomes Thăng Long có liên cấp không?

Câu hỏi: Chào a/c, gia đình tôi hiện đang có con nhỏ nên rất quan tâm đến tiện ích trường học Vinschool Vinhomes Thăng Long. A/c có thể cho tôi biết dự án có tiện ích về giáo dục cho các em học sinh độ tuổi mầm non không? ( Chị Hà- Hà Nội)

Trả lời:

Chào chị Hà,

Dự án Vinhomes Thăng Long nằm ở khu vực phía Tây Hà Nội. Đây là dự án thuộc chủ đầu tư Vingroup, mang thương hiệu Vinhomes được đầu tư xây dựng đồng bộ về hệ thống tiện ích. Trong đó, Vinschool Vinhomes Thăng Long là một trong những tiện ích đạt tiêu chuẩn quốc tế với trường học liên cấp từ mẫu giáo, cấp 1, cấp 2.

Trường học Vinschool Vinhomes Thăng Long được đánh giá là một trong số ít trường học có cơ sở vật chất vượt trội từ kiến trúc đến trang thiết bị học tập hiện đại.

Vinschool-vinhomes-thang-long

Hình minh họa

Đội ngũ giáo viên tại Vinschool Vinhomes Thăng Long luôn không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, phẩm chất và kĩ năng nghề nghiệp để đem đến chất lượng giảng dạy tốt nhất cho thế hệ trẻ Việt Nam.

Trường học Vinschool Vinhomes Thăng Long hướng tới một nền giáo dục toàn diện, giúp học sinh rèn luyện kiến thức, phẩm chất, kĩ năng đồng bộ để chủ động thích nghi và thành công trong thời đại toàn cầu hóa.

Vinschool Vinhomes Thăng Long đạt tiêu chuẩn quốc tế, chất lượng giáo dục luôn được xây dựng xuyên suốt từ nhiều năm qua. Tất cả tạo ra một quần thể khép kín với cơ sở vật chất đồng bộ đảm bảo cho việc giảng dạy cũng như chăm sóc sức khỏe của các em học sinh.

Khi mua nhà tại Vinhomes Thăng Long, chị Hà sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề đưa đón con đi học mỗi ngày. Được xây dựng ngay trong khuôn viên dự án Vinhomes Thăng Long, gia đình chị Hà có thể thường xuyên đưa đón con đi học, tiết kiệm thời gian đi lại.

Môi trường trường học nói riêng và toàn khu đô thị nói chung luôn được đảm bảo sự an toàn. Vì vậy, khi định cư tại Vinhomes Thăng Long, các bậc cha mẹ sẽ hoàn toàn yên tâm về môi trường phát triển trí tuệ cho con em của mình.

Có thể bạn quan tâm:

Biệt thự Vinhomes Thăng Long giá bao nhiêu

Thông tin mở bán biệt thự Vinhomes Thăng Long

Nguồn: https://bighomesgroup.vn

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi