Trường học Vinschool Vinhomes Thăng Long

Giáo dục luôn là yếu tố hàng đầu được các bậc phụ huynh quan tâm. Trường học Vinschool Vinhomes Thăng Long tự hào mang lại hệ thống giáo dục đạt chuẩn quốc tế cho cư dân trong khu đô thị.

Vinhomes Thăng Long- Hệ thống tiện ích đồng bộ

Là một trong những dự án thuộc thương hiệu Vinhomes, dự án Vinhomes Thăng Long được đầu tư đồng bộ về cơ sở hạ tầng và hệ thống tiện ích hiện đại bậc nhất. Từ tiện ích giáo dục đến khu thể thao, trung tâm thương mại đều được đạt tiêu chuẩn chất lượng cao mang lại cuộc sống tiện nghi nhất cho cư dân.

+ Clubhouse

+ Vinschool

+ Vinmart

+ Khu thể thao

+ Hồ bơi tiêu chuẩn 5 sao

+ Hồ cảnh quan

Vị trí của dự án Vinhomes Thăng Long gần với các tụ điểm giao thông, văn hóa, giáo dục như:

  • Cách Thiên đường Bảo Sơn 1km
  • Cách sân động quốc gia Mỹ Đình 5km
  • Cách Trung tâm hội nghị quốc gia
  • Cách Trường quốc tế Nhật Bản 7km
  • Nằm ngay trên trục đường Đại lộ Thăng Long

Trường học Vinschool Vinhomes Thăng Long

Tại biệt thự Vinhomes Thăng Long, hệ thống trường học liên cấp Vinschool chất lượng giáo dục đẳng cấp quốc tế được xây dựng xuyên suốt từ nhiều năm.

Trường học Vinschool Vinhomes Thăng Long được đánh giá là một trong số ít trường học có cơ sở vật chất vượt trội từ kiến trúc được thiết kế tối ưu. Tất cả tạo ra một quần thể khép kín với cơ sở vật chất đồng bộ đảm bảo cho việc giảng dạy cũng như chăm sóc tới sức khỏe của các em học sinh.

Đội ngũ giáo viên tại Vinschool Vinhomes Thăng Long luôn được chú trọng và phát triển năng lực để đảm bảo một nền giáo dục tốt nhất cho thế hệ trẻ Việt Nam.

Vinschool Vinhomes Thăng Long hướng tới một nền giáo dục toàn diện, giúp học sinh rèn luyện phẩm chất, kiến thức, kỹ năng,… để chủ động thích nghi và thành công trong thời đại toàn cầu hóa. Vì vậy, khi cho con học tập tại Vinschool Vinhomes Thăng Long, các bậc phụ huynh sẽ hoàn toàn yên tâm bởi môi trường học tập hoàn hảo.

Nguồn: https://bighomesgroup.vn

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi