Từ tham quan nhà mẫu đến khu đô thị mẫu Vinhomes

Thay vì chỉ tưởng tượng không gian sống trong tương lai của mình trên thông qua sa bàn hay các bản vẽ thì giờ đây khách hàng được trải nghiệm cuộc sống thực tế tại các khu đô thị đã đi vào hoạt động. Đây chính là một trong những hoạt động mà Vingroup mang lại cho cư dân tương lai của Vinhomes tại Tp.Hồ Chí Minh.

Để khách hàng có cái nhìn thực tế hơn về không gian sống của mình trong tương lai, chủ đầu tư Vingroup đã mời hơn 1000 khách hàng đi xuyên việt để tận mục sở thị chuỗi đô thị Vinhomes tại Hà Nội.

Vinhomes-riverside-an-tuong-voi-dang-cap-tien-nghi

Vinhomes Riverside gây ấn tượng bởi khu đô thị đẳng cấp, tiện nghi

Các cư dân tương lai của Vinhomes tại Tp. Hồ Chí Minh được trải nghiệm thực sự trong không gian sống tại Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City và Vinhomes Riverside. Bên cạnh đó, khách hàng còn được tham quan hệ thống tiện ích của Vinhomes như trường học Vinschool, bệnh viên Vinmec, khu vui chơi, khu thể thao, Trung tâm thương mại,… Nhiều công trình nổi bật như sân trượt băng, công viên nước trong nhà, thác nước dưới lòng đất, nhạc nước nhận được sự thán phục của khách hàng đến từ Tp.Hồ Chí Minh.

tien-ich-tuyet-voi-tai-vinhomes-royal-city

Khách hàng được trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời tại Vinhomes Royal City

Chương trình “Trải nghiệm giá trị sống cùng Vinhomes” nhận được nhiều phản hồi tích cực từ thị trường. Các chuyên gia cho rằng, Vingroup đã thể hiện được tầm nhìn bản lĩnh ông lớn. Thay vì nhà mẫu, chủ đầu tư đưa khách hàng tham quan chuỗi đô thị đã đi vào hoạt động để giúp khách hàng tự trải nghiệm, kiểm chứng và cảm nhận về cuộc sống tại Vinhomes.

Sau hai đợt đầu triển khai “Trải nghiệm giá trị sống cùng Vinhomes”, chủ đầu tư càng tạo được sự tin cậy đối với khách hàng. Các cư dân tương lai được trải nghiệm những giá trị sống đích thực mà Vinhomes mang lại. Không nhằm vào mục đích bán hàng nhưng rõ ràng chủ đầu tư đã đánh vào đúng tâm lí khách hàng, tạo dựng được niềm tin cậy vững chắc với các dự án thuộc thương hiệu Vingroup.

Cuộc chơi của các doanh nghiệp trên thị trường địa ốc luôn là mối quan tâm của giới đầu tư và khách hàng nhỏ lẻ. Doanh nghiệp càng uy tín, cam kết về chất lượng thì càng tạo dựng thương hiệu vững chắc trên thương trường. Từ sự cạnh tranh liên tục giữa các doanh nghiệp địa ốc, khách hàng sẽ là người được hưởng lợi và có nhiều lựa chọn đầu tư cho mình.

Chủ đầu tư Vingroup cũng vừa ra mắt khách hàng nhà mẫu Vinhomes Thăng Long vào tháng 6 vừa qua. Với thiết kế hiện đại, độc đáo, nhà mẫu Vinhomes Thăng Long nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Hiện chủ đầu tư đang đẩy mạnh tiến độ dự án Vinhomes Thăng Long để đảm bảo thời gian bàn giao nhà cho khách hàng vào cuối năm 2016.

Quý khách hàng quan tâm đến dự án Vinhomes Thăng Long có thể đăng ký form dưới hoặc liên hệ tới Hotline: 1800 0018 để đăng ký tham quan nhà mẫu Vinhomes Thăng Long và nhận thông tin mới nhất về dự án.

Có thể bạn quan tâm:

Thời gian bàn giao biệt thự Vinhomes Thăng Long là bao lâu

Những thông tin tổng quan về siêu dự án Vinhomes Thăng Long

Nguồn: https://bighomesgroup.vn

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi