Tuyến xe bus Vinhomes Thăng Long sẵn sàng phục vụ cư dân

Vinhomes Thăng Long xây dựng khu đô thị sinh thái quy hoạch biệt lập với hạ tầng đồng bộ kiến tạo nên một cuộc sống hoàn hảo cho cư dân. Tuyến xe bus Vinhomes Thăng Long là một trong những tiện ích góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân trong việc đi lại.

Vinhomes Thăng Long là một trong những dự án được đánh giá cao về không gian sống tuyệt vời. Hệ thống cây xanh bao phủ khắp dự án góp phần đem đến không gian sống thanh bình, đáp ứng nhu cầu sống hiện đại nhưng vẫn gần gũi và gắn bó với thiên nhiên.

Dự án Vinhomes Thăng Long được xây dựng đồng bộ hệ thống tiện ích hấp dẫn trên thị trường bất động sản hiện nay. Vinhomes Thăng Long gây ấn tượng mạnh với khách hàng nhờ chuỗi tiện ích hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt, nghỉ ngơi, thư giãn của con người.

tuyen-xe-bus-vinhomes-thang-long-la-mot-trong-nhung-tien-ich-hien-dai-tai-du-an

Vinhomes Thăng Long hướng đến xây dựng cuộc sống chất lượng nhất cho cư dân với trường học vinschool, khu thể thao hiện đại, khu vui chơi trẻ em, siêu thị Vinmart,… Mang lại cho cư dân một cuộc sống trọn vẹn nhất, khu tiện ích công cộng được xây dựng đa dạng từ vườn bốn mùa, đường chạy bộ đến bể bơi, thư viện, khu tập dưỡng sinh cho người già,…

Tuyến xe bus Vinhomes Thăng Long là một trong những tiện ích tại dự án góp phần cải thiện quá trình đi lại cho cư dân. Dự án đang được đề xuất triển khai để đi vào hoạt động khi bàn giao nhà cho khách hàng.

Tuyến xe bus Vinhomes Thăng Long đã sẵn sàng phục vụ cư dân

Để cư dân yên tâm làm việc, Vinhomes Thăng Long đang triển khai tuyến xe bus hiện đại, kết nối khu đô thị với các khu vực Mỹ Đình, Trung Hòa, Hà Đông. Tuyến xe bus Vinhomes Thăng Long sẽ có điểm dừng tại các trường học, tòa nhà trung tâm trong khu vực..

tuyen-xe-bú-vinhomes-thang-long-da-san-sang-phuc-vu-cu-dan

Toàn bộ hệ thống tuyến xe bus Vinhomes Thăng Long được trang bị xe đời mới với chất lượng hàng đầu, tài xế được tuyển chọn kỹ càng. Vì vậy, cư dân Vinhomes Thăng Long sẽ không phải lo lắng về vấn đề đi lại cũng như an tâm về an toàn giao thông cho cả gia đình. Tất cả đều góp phần mang lại cho cư dân Vinhomes Thăng Long một cuộc sống tiện lợi và thoải mái nhất.

Bên cạnh đó, Vinhomes Thăng Long còn có chính sách ưu đãi dành cho cư dân khi mua biệt thự tại đây. Theo đó, cư dân sẽ được miễn phí xe bus Vinhomes Thăng Long trong vòng 2 năm di chuyển từ dự đến các trạm dừng ở khu vực trung tâm thủ đô.

Dự kiến, tuyến xe bus Vinhomes Thăng Long sẽ bắt đầu triển khai vào đầu tháng 12/2016. Đây sẽ là một trong những tiện ích đem lại nhiều thuận tiện trong việc di chuyển cho cư dân Vinhomes Thăng Long, đặc biệt là các em học sinh.

Có thể bạn quan tâm:

Biệt thự Long Phú – Phân khu duy nhất được bàn giao thô

Trường học Vinschool Vinhomes Thăng Long

Nguồn: https://bighomesgroup.vn

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi