Ưu đãi lên tới 200 triệu khi mua Vinhomes Riverside – The Harmony

Từ 23/08 đến 22/09/2017, khách hàng đặt mua biệt thự Vinhomes Riverside – The Harmony sẽ được nhận gói ưu đãi lên tới 200 triệu đồng và tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng có tổng giá trị lên tới 145 cây vàng.

Sống sang, sống xanh tại Vinhomes Riverside – The Harmony

phoi-canh-vinhomes-riverside-the-harmony

Vinhomes Riverside – The Harmony hiện là dự án tâm điểm của phân khúc thị trường bất động sản cao cấp. Được xây dựng theo mô hình compound hiện đại, dự án mang đến cho cư dân tương lai sự tiện nghi, đẳng cấp và biệt lập hiếm có.

Dự án được Chủ đầu tư ưu ái dành tới 12,4ha cho hồ điều hòa, 6km kênh đào cùng 10,5ha cây xanh. Có thể nói, cư dân Vinhomes Riverside – The Harmony được thừa hưởng những giá trị sống đặc quyền 5 sao bậc nhất.

Với diện tích 97,6ha, dự án dành tới gần 80% cho hệ sinh thái cây xanh và mặt nước. Cùng với đó là gần 200 tiện ích được tích hợp khép kín dành riêng cho cư dân mang lại sự tiện nghi hơn bao giờ hết. “Sang càng thêm sang, xanh càng thêm xanh” chính là cuộc sống mà chủ đầu tư kiến tạo tại phân khu mới của khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside.

Chương trình ưu đãi lên tới 200 triệu đồng

uu-dai-mua-thu-vang-vinhomes-riverside-the-harmony

Khách hàng mua biệt thự Vinhomes Riverside – The Harmony trong thời điểm từ 23/8 đến ngày 22/9/2017 sẽ được nhận các gói ưu đãi trị giá lên tới 200 triệu đồng và tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với tổng giá trị giải thưởng lên tới 145 cây vàng. Chương trình áp dụng cho tiểu khu Hướng Dương (các căn đường HD), tiểu khu Phong Lan (đường PL), tiểu khu Tulip (đường TL) và một phần tiểu khu Nguyệt Quế (các đường: HD01 – các căn Tứ lập, NQ01, NQ17, NQ18, NQ19, NQ20, NQ21, NQ22).

Ngoài các gói quà tặng giá trị, chủ đầu tư vẫn giữ các chính sách hỗ trợ tài chính với ưu đãi lớn. Với khách hàng có nhu cầu vay vốn ngân hàng, chủ đầu tư sẽ hỗ trợ vay tới 70% giá trị biệt thự, hỗ trợ lãi suất 65% giá trị biệt thự trong thời gian 18 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên. Ưu đãi áp dụng trước ngày 19/2/2019 với các căn đường Hướng Dương, đường Phong Lan và các căn thuộc NQ01, NQ17, NQ18, NQ19, NQ20, NQ21, NQ22, các căn tứ lập thuộc HD01 và không muộn hơn ngày 25/1/2019 cho các căn còn lại.

Khách hàng có nhu cầu thanh toán trước hạn bằng vốn tự có sẽ được thiết khấu tương đương 9,5% một năm khi thanh toán trước 95% giá trị nhà, biệt thự trong vòng 15 ngày từ khi ký hợp đồng mua bán tính trên số tiền và số ngày thanh toán trước. Bên cạnh đó, người thanh toán trước hạn được chiết khấu tương đương 8% một năm (chỉ áp dụng khi thanh toán tròn tiến độ).

Vinhomes Riverside – The Harmony được ví như một bức tranh đa sắc đầy độc đáo và tinh tế bởi sự kết hợp của 4 phong cách kiến trúc nổi tiếng: Pháp, Hy Lạp, Đông Dương và Tulip. Là khu đô thị thấp tầng có môi trường xanh, yên tĩnh, cách biệt với bên ngoài, Vinhomes Riverside – The Harmony mang đến cho cư dân phong cách sống khác biệt, là sự lựa chọn của những chủ nhân xứng tầm đẳng cấp.

icon-arrow-bighomes BigHomes là một trong những đại lý Vinhomes được quyền phân phối dự án Vinhomes Riverside – The Harmony & các dự án BĐS Vinhomes khác.

icon-arrow-bighomes Liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0983.904.899 (Click để gọi)

Xem thêm:

Chính sách lợi đơn, lợi kép: Cơ hội vàng sở hữu Vinhomes Riverside – The Harmony

Vinhomes Riverside – The Harmony: Bức tranh đa sắc đầy tinh tế

Nguồn: https://bighomesgroup.vn

(Hình ảnh chỉ mang tính chất tham khảo. Hình ảnh thực tế xem tại dự án)

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi