Vì sao nên đầu tư shophouse Vinhomes Thăng Long?

Shophouse là loại hình nhà phố thương mại chỉ mới xuất hiện tại Việt Nam trong vài năm trở lại đây. Với thiết kế độc đáo và cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn, shophouse Vinhomes Thăng Long hiện đang thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Shophouse Vinhomes Thăng Long

Shophouse dự án Vinhomes Thăng Long được thiết kế dưới căn hộ duplex thông tầng, nằm ngay với mặt đường chính nên có vị trí thuận lợi để kinh doanh. Các căn hộ shophouse được xây dựng hiện đại và thông thoáng, thiết kế xẻ khe đem lại nhiều không gian sử dụng.

Shophouse Vinhomes Thăng Long được thiết kế không gian vô cùng rộng rãi với 4 tầng sử dụng. Tầng 1 dành hầu hết toàn bộ diện tích cho khu vực kinh doanh. Tầng 2 là khu vực phòng khách, phòng ăn và bếp. Tầng 3 và tầng 4 là không gian nghỉ ngơi gồm có phòng ngủ và phòng sinh hoạt chung.

Để thuận tiện cho mục đích kinh doanh của khách hàng, căn hộ shophouse Vinhomes Thăng Long được thiết kế một hoặc hai mặt tiền. Phía trước sảnh là lối đi dạo xanh mát, đông đúc cư dân qua lại, tạo ra nguồn khách hàng tiềm năng cho shophouse.

Đầu tư sinh lời hấp dẫn với shophouse tại Vinhomes Thăng Long

Được thiết kế không gian sử dụng nhiều, shophouse Vinhomes Thăng Long đem lại nhiều ý tưởng kinh doanh cho khách hàng. Bên cạnh đó, số lượng các căn shophouse cũng khá hạn chế nên khách hàng cần tìm hiểu và có sự chuẩn bị về tài chính trước khi chủ đầu tư tổ chức Lễ mở bán Vinhomes Thăng Long.

Với căn hộ shophouse Vinhomes Thăng Long, khách hàng có thể  đầu tư với 2 hình thức sau:

chuong-trinh-cong-tac-vien     Đầu tư cho thuê                                       MoneyIcon     Đầu tư kinh doanh
nerd   Cho thuê làm văn phòng clothing    Thời trang
tải xuống  Cho thuê để kinh doanh dish-fork-and-knife-vector_small    Ẩm thực
75645   Cho thuê kinh doanh và ở retail_fashion_icon   Dịch vụ khác

Bên cạnh đó, các căn hộ được thiết kế 4 tầng nên khách hàng có thể sử dụng các tầng trên để ở còn tầng 1 để kinh doanh. Hoặc chủ nhà cũng có thể cho thuê cả căn hộ với không gian sử dụng từ tầng 1 lên tầng 4.

Vinhomes Thăng Long hiện đang là dự án khuấy động thị trường bất động sản Hà Nội. Khi có lễ mở bán chính thức từ chủ đầu tư, shophouse Vinhomes Thăng Long sẽ là cơ hội đầu tư mà khách hàng không nên bỏ qua.

Có thể bạn quan tâm:

Thời gian bàn giao biệt thự Vinhomes Thăng Long

Tiến độ dự án Vinhomes Thăng Long

Nguồn: https://bighomesgroup.vn

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi