Vì sao nên mua ngay biệt thự Vinhomes Riverside – The Harmony?

Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp giao hòa giữa thiên nhiên và con người, giữa sông nước và cỏ cây, giữa kiến trúc và cảnh quan, Vinhomes Riverside – The Harmony có sức hút mê đắm lòng người. Vậy sao nên mua ngay biệt thự Vinhomes Riverside – The Harmony ở thời điểm hiện tại?

Lí do nên mua Vinhomes Riverside – The Harmony ngay

1. Vinhomes Riverside – The Harmony là phân khu mới nhất của quần thể Khu đô thị sinh thái đẳng cấp duy nhất giữa lòng Hà Nội. Dự án kế thừa và phát huy được các giá trị tinh hoa của giai đoạn 1 cả về môi trường, sinh thái, tiện ích và dịch vụ đầy đủ cũng như cộng đồng cư dân đẳng cấp. Đặc biệt, đây là cơ hội cuối cùng để người dân Hà thành sở hữu những căn biệt thự tại dự án biệt thự cuối cùng của Vingroup tại Hà Nội.

2. Chỉ từ mức giá 8,8 tỷ (liền kề), quý khách hàng đã có thể sở hữu một ngôi nhà lý tưởng cho hạnh phúc trọn vẹn của cả gia đình.

3. Từ mức tiền 10 – 12 tỷ, quý khách hàng có thể sở hữu một căn biệt thự đẳng cấp, sở hữu 12,4ha hồ điều hòa cho bầu không khí mát lành, một không gian sống với mật độ xanh lên tới 70m2/người, không khói bụi, một cộng đồng cư dân văn minh và thành đạt.

4. Vinhomes Riverside – The Harmony thừa hưởng những vẻ đẹp kiến trúc của Tân cổ điển nhưng được phát triển phong phú hơn với sự hội tụ những tinh hoa kiến trúc nhân loại thế giới gồm kiến trúc Pháp, kiến trúc Đông Dương, kiến trúc Ý và kiến trúc Hy Lạp.

5. Các căn biệt thự/liền kề Vinhomes Riverside – The Harmony được thiết kế mặt bằng hợp lý với nhiều loại diện tích. Trong đó, các loại diện tích nhỏ vẫn đảm bảo đầy đủ công năng của biệt thự/liền kề.

6. Có 68 căn biệt thự/liền kề và nhà vườn tại Vinhomes Riverside – The Harmony được xây dựng hoàn thiện liền tường. Chủ nhân nhận bàn giao nhà chỉ việc về ở hoặc có thể đầu tư cho thuê luôn mà không phải thiết kế, mua sắm nội thất.

7. Tiềm năng tăng giá tại Vinhomes Riverside – The Harmony là điều sẽ xảy ra trong tương lai. Vì vậy, mua Vinhomes Riverside The Harmony ngay lúc này, quý khách hàng đại lý Vinhomes sẽ có được giá tốt nhất để sở hữu một ngôi nhà mà bao người mơ ước.

8. Khu đô thị Vinhomes Riverside – The Harmony được quản lý và vận hành bởi thương hiệu Vinhomes của Tập đoàn Vingroup. Với dịch vụ quản lý 5 sao của Vinhomes, nơi đây sẽ là tổ ấm trọn vẹn hạnh phúc với mỗi gia đình, là kênh đầu tư vững chắc cho tương lai.

BigHomes tự hào là đại lý Vinhomes phân phối chính thức dự án Vinhomes Riverside – The Harmony

Thừa hưởng những tinh hoa của giai đoạn, Vinhomes Riverside – The Harmony được ví như một bản hòa ca đô thị sinh thái mới trên thị trường bất động sản Hà Nội hiện nay. Với sự đa dạng về loại hình, đa dạng về diện tích, đa dạng về thiết kế, Vinhomes Riverside – The Harmony là sự hài hòa tuyệt đối giữa hai giai đoạn, kiến tạo nên một cuộc sống sinh thái sang trọng duy nhất trong lòng Hà Nội.

Nguồn: https://bighomesgroup.vn 

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi