Vingroup áp đảo các hạng mục Giải thưởng Quốc gia bất động sản Việt Nam 2018

Tối ngày 14-4 vừa qua, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) đã tổ chức Lễ trao Giải thưởng quốc gia BĐS Việt Nam 2018. Phó thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng dự và trao giải thưởng cho nhà phát triển BĐS uy tín nhất.

Theo ông Nguyễn Trần Nam, Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam, Trưởng ban Tổ chức giải, sau 4 tháng phát động, ban tổ chức đã nhận được hàng trăm hồ sơ tham dự giải. Trên cơ sở đó, Hội đồng Giám khảo gồm các chuyên gia, nhà quản lý uy tín, đã làm việc hoàn toàn khách quan, độc lập để lựa chọn ra những ứng viên xứng đáng thông qua một hệ thống tiêu chí xét giải khắt khe.

Vingroup “bội thu” Giải thưởng Quốc gia bất động sản Việt Nam 2018

vingroup-danh-chien-thang-ap-dap-tai-le-trao-giai-thuong-quoc-gia-bat-dong-san-viet-nam-2018

Trong đêm trao giải, Tập đoàn Vingroup đã áp đảo các hạng mục với nhiều giải thưởng danh giá:

icon-cup-chien-thangNhà phát triển Bất động sản uy tín nhất.

icon-cup-chien-thangSở hữu Khu đô thị Vinhomes Riverside tốt nhất

icon-cup-chien-thangSở hữu tòa nhà Vincom Center Nguyễn Chí Thanh là văn phòng cho thuê và trung tâm thương mại tốt nhất

icon-cup-chien-thangVinhomes Central Park đạt giải thưởng khu nhà ở đáng sống nhất.

Giải thưởng này một lần nữa khẳng định những giá trị mà Tập đoàn Vingroup đã và đang mang đến với cuộc sống người dân Việt Nam. Đồng thời, sự tin tưởng và đồng hành của chính khách hàng đã giúp chúng tôi nỗ lực không ngừng trong việc đem đến những dịch vụ hoàn hảo nhất và chất lượng sống vượt trội.

Phát biểu tại lễ trao giải, Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng nhấn mạnh, sự phát triển của thị trường BĐS trong thời gian qua đã tạo ra những đóng góp tích cực vào sự phát triển nhanh, bền vững của nền kinh tế; đã xuất hiện nhiều nhà phát triển BĐS uy tín, có tiềm lực, thương hiệu, tạo ra nhiều sản phẩm có chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhiều đối tượng tham gia thị trường. Đồng thời, thị trường BĐS cũng góp phần tạo đà cho sự phát triển mạnh mẽ của các thị trường tài chính-chứng khoán, lao động, dịch vụ và nhiều ngành công nghiệp liên quan như xây dựng, vật liệu xây dựng…

Để thị trường BĐS phát triển ổn định, bền vững, Phó thủ tướng yêu cầu các Bộ, ngành Trung ương, các địa phương phải tiếp tục hoàn thiện thể chế liên quan đến lĩnh vực BĐS và thị trường BĐS. Sửa đổi, bổ sung các luật: Luật Xây dựng, Luật Nhà ở, Luật đất đai, Luật kinh doanh Bất động sản; xây dựng Luật quản lý phát triển đô thị… để có đủ hành lang pháp lý nhằm tạo môi trường thuận lợi cho đầu tư phát triển BĐS.

Tiếp tục rà soát, hoàn thiện các quy hoạch, đặc biệt là quy hoạch phát triển kinh tế – xã hội, quy hoạch phát triển đô thị, đất đai… Phải gắn việc tái cấu trúc lĩnh vực BĐS và phát triển thị trường BĐS với phát triển nhà ở xã hội, nhà ở cho người thu nhập thấp, nhà ở cho công nhân các khu công nghiệp. Kiểm soát chặt chẽ tín dụng BĐS. Điều tiết và quản lý tốt hoạt động tín dụng BĐS, có kế hoạch đầu tư phù hợp, tránh dư thừa, phát triển nóng… dẫn tới nguy cơ bong bóng BĐS.

icon-arrow-bighomes BigHomes là một trong những đại lý Vinhomes chính thức được quyền phân phối các dự án BĐS Vinhomes.

icon-arrow-bighomes Liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0943.924.688 (Click để gọi)

Xem thêm:

Vingroup sẽ áp đảo toàn bộ thị trường biệt thự, liền kề Hà Nội trong 2 năm tới

Vinhomes dẫn đầu trong cuộc bình chọn không gian sống chuẩn mực

Nguồn: https://bighomesgroup.vn

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi