Vingroup đứng đầu trong Bảng xếp hạng doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam 2017

Trong Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam 2017 do Vietnam Report công bố ngày 5/12/2017,  Tập đoàn Vingroup trở thành doanh nghiệp hàng đầu với vị trí số 1 của Bảng xếp hạng. 4 thương hiệu thành viên của Tập đoàn là Vinhomes, Vincommerce, Vinpearl, Vincom Retail cũng lọt vào Top 50 Thương hiệu giá trị nhất Việt Nam 2017 do Brand Finance bình chọn vào ngày 4/12 trước đó.

Vingroup là doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam 2017

vingroup-la-doanh-nghiep-tu-nhan-hang-dau-viet-nam

Vào ngày 5/12/2017 vừa qua, Bảng xếp hạng Vietnam Report đã công bố vị trí đầu bảng trong Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam thuộc về Tập đoàn Vingroup. Đây là kết quả của quá trình đầu tư bài bản, chiến lược mở rộng đúng hướng và vững chắc của Tập đoàn trong thời gian vừa qua.

Tính đến ngày 30/9/2017, tổng tài sản Vingroup đạt 204.938 tỷ đồng, tăng 24.482 tỷ đồng so với cuối năm 2016; vốn chủ sở hữu đạt 49.718 tỷ đồng. Luỹ kế 9 tháng đầu năm, Vingroup đạt 57.166 tỷ đồng doanh thu thuần, tăng 65% so với cùng kỳ nhờ sự tăng trưởng tốt của tất cả các mảng từ bất động sản, cho thuê bất động sản đầu tư, dịch vụ khách sạn nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, bán lẻ, giáo dục… Việc liên tiếp vươn lên vị trí cao hơn trong các bảng xếp hạng doanh nghiệp danh giá trong và ngoài nước đã khẳng định vị thế tiên phong, quy mô toàn diện và uy tín ngày càng lớn mạnh của Vingroup trong năm 2017.

Vinhomes lọt vào Top 10 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam năm 2017

cau-ca-vinhomes-riverside-the-harmony

Song song với ghi nhận trong nước, 4 thương hiệu thành viên của Vingroup gồm Vinhomes (bất động sản nhà ở), Vincommerce (bán lẻ), Vinpearl (du lịch – nghỉ dưỡng), Vincom Retail (bất động sản bán lẻ) cũng được vinh danh trong Top 50 Thương hiệu giá trị nhất Việt Nam 2017, do hãng tư vấn định giá thương hiệu hàng đầu thế giới Brand Finance công bố. Trong đó, Vinhomes tiếp tục giữ vững vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng, với giá trị đạt 604 triệu USD, tăng 18% so với năm ngoái. Đây cũng là thương hiệu bất động sản duy nhất lọt vào Top 10 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam liên tiếp các năm 2016  và 2017.

Đối với lĩnh vực bất động sản, Vingroup được đánh giá là một trong những ông lớn dẫn đầu thị trường hướng tới xây dựng những khu đô thị hiện đại hay hệ thống nghỉ dưỡng 5 sao hàng đầu Việt Nam. Tại các khu đô thị mang thương hiệu Vinhomes hoặc do Vinhomes vận hành và quản lý như Vinhomes Riverside, Royal City, Times City, D’.Capitale,… đời sống cư dân luôn được chăm sóc đủ đầy với tiện ích đủ đầy, dịch vụ hỗ trợ 24/7, an ninh luôn đảm bảo tuyệt đối. Bên cạnh đó, việc phân phối sản phẩm nhà ở tới khách hàng cũng luôn được Chủ đầu tư lựa chọn các đại lý Vinhomes uy tín, chuyên nghiệp. Bởi vậy, thương hiệu này luôn nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng và giữ vững vị trí trong Bảng xếp hạng thương hiệu giá trị nhất Việt Nam.

Các thương hiệu khác của Tập đoàn Vingroup có vị trí lần lượt là: Vincommerce – xếp thứ 19; Vinpearl – xếp thứ 26 và Vincom Retail – xếp thứ 32. Đặc biệt, trong Top 5 thương hiệu mạnh nhất Việt Nam 2017 cũng do Brand Finance thực hiện, Vincom Retail đã được vinh danh ở vị trí thứ 3, ghi nhận sự phát triển vượt bậc của Vingroup trong lĩnh vực bất động sản bán lẻ hiện đại.

Bảng xếp hạng của Brand Finance là bảng xếp hạng duy nhất có phương pháp định giá thương hiệu đáp ứng các tiêu chuẩn của ISO (ISO 10668 về tiêu chuẩn định giá). Giá trị thương hiệu do Brand Finance công bố được phép sử dụng với cơ quan thuế, kiểm toán và sử dụng trong các cuộc M&A. Do đó, việc các thương hiệu thuộc hệ sinh thái Vingroup liên tiếp được vinh danh trong top 50 Thương hiệu giá trị nhất Việt Nam; cũng như Vingroup đạt vị trí số 1 trong top 500 DN tư nhân lớn nhất Việt Nam đã khẳng định tầm vóc, uy tín và vị thế vững chắc của một tập đoàn tư nhân đa ngành hàng đầu Việt Nam.

Trong thời gian tới, bằng chiến lược mở rộng vững chắc và khả năng nhạy bén đón bắt các cơ hội thị trường, Vingroup sẽ cùng các thương hiệu thành viên tiếp tục phát triển để duy trì vị thế trong các lĩnh vực đang hoạt động.

Xem thêm:

Vì sao biệt thự đơn lập Vinhomes Riverside – The Harmony là dòng sản phẩm đắt giá nhất

D’.Le Roi Soleil: Mọi nhu cầu đều được đáp ứng ngay trước cửa

Nguồn: https://bighomesgroup.vn

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi