Vinhomes dẫn đầu trong cuộc bình chọn không gian sống chuẩn mực

Trong top 20 dự án bất động sản được tôn vinh không gian sống chuẩn mực, Tập đoàn Vingroup có đến 4 dự án mang thương hiệu Vinhomes. Đáng chú ý tại cuộc bình chọn này, vị trí quán quân thuộc về dự án Vinhomes Riverside của Vingroup.

Vinhomes Riverside được bình chọn là không gian sống chuẩn mực nhất

thuong-hieu-vinhomes-dan-dau-trong-cuoc-binh-chon-khong-gian-song-chuan-muc

Ngày 28/3, Báo Đầu tư đã tổ chức lễ vinh danh “Không gian sống chuẩn mực” cho 20 dự án được độc giả bình chọn từ ngày 5/12/2017 đến 5/1/2018. Việc bình chọn dựa trên các tiêu chí: ngôn ngữ thiết kế; hệ thống tiện ích; thân thiện với môi trường; mối quan hệ với cư dân, khách hàng; chuẩn mực pháp lý; truyền thông minh bạch.

Đáng chú ý tại cuộc bình chọn này, vị trí quán quân thuộc về dự án Vinhomes Riverside của Vingroup. Tập đoàn này cũng có thêm 3 dự án khác lọt vào top 20 gồm: Vinhomes Times City – Park Hill, Vinhomes Imperia, Vinhomes Central Park.

Vinhomes Riverside là khu đô thị sinh thái đằng cấp ở khu vực Long Biên, Hà Nội. Được phát triển thành 2 giai đoạn, khu đô thị được biết đến là không gian sống sinh thái ngập tràn ở trung tâm Hà Nội. Giai đoạn 1 hiện đã có hơn 3000 cư dân ở 5 tiểu khu biệt thự. Giai đoạn 2 có tên gọi Vinhomes Riverside – The Harmony vớihơn 1000 căn biệt thự ở 4 tiểu khu, đang bắt đầu bàn giao.

Tâm điểm của giai đoạn 2 là hồ Harmony rộng 12,4ha với hơn 40 tiện ích quanh hồ như nhà hàng Veranda, sân tập golf nổi, sân chơi trẻ em, vườn tượng điêu khắc…. 4 phong cách kiến trúc Hy Lạp, Đông Dương, Pháp và Venice là 4 màu sắc của giai đoạn 2. Mỗi tiểu khu đều có vườn cây, đường dạo rộng rãi hứa hẹn sẽ là nơi đáng sống được nhiều người lựa chọn.

Trong Top 20 “Không gian sống chuẩn mực do Báo Đầu tư đã tổ chức bình chọn cũng góp mặt các Chủ đầu tư lớn ngành bất động sản như Sun Group (dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort); Novaland (Lakeview City); C.E.O Group (Khu đô thị Sunny Garden City); Gamuda Land (Khu đô thị Celadon City); Ariyana (dự án Ariyana Beach Resort & Suites).

Danh sách cũng có mặt Tập đoàn Hà Đô (dự án HaDo Centrosa Garden); Vạn Phúc (Khu đô thị Vạn Phúc); First Real (Khu đô thị Thương mại Biển Sea View); Phúc Khang (dự án Diamond Lotus Riverside); Phú Long (Khu đô thị Dragon City), FLC Group (FLC Lux City Quy Nhơn); Capital House (EcoLife Capitol); Phát Đạt (The EverRich Infinity); CapitaLand Việt Nam (dự án Vista Verde); TNR Hodings (TNR GoldSeason).

Thị trường BĐS có sự chuyển mình mạnh mẽ về cơ cấu sản phẩm

banner-chinh-sach-thang-4-vinhomes-riverside-the-harmony

Phát biểu khai mạc lễ vinh danh, ông Lê Trọng Minh, Tổng biên tập Báo Đầu tư cho biết thị trường bất động sản Việt Nam giai đoạn 2015 – 2017 đã có sự chuyển mình mạnh mẽ về cơ cấu sản phẩm, cơ chế chính sách, tư duy kinh doanh của chủ đầu tư và quan điểm lựa chọn dự án của khách hàng. Đây là cơ sở quan trọng để thị trường bước vào giai đoạn phát triển bền vững, chú trọng chất lượng sản phẩm và cuộc sống của cư dân.

Năm 2017, thị trường bất động sản Việt Nam chịu những sức ép nhất định từ chủ trương kiểm soát chặt chẽ hơn dòng chảy tín dụng bất động sản, cũng như một số ý kiến e ngại về tình trạng mất cân bằng cung – cầu. Tuy nhiên, thị trường vẫn chứng tỏ sức sống tiềm tàng với hàng trăm dự án được khởi công, mở bán và thanh khoản ở mức rất cao.

Chỉ tính riêng hai thị trường có quy mô lớn nhất là Hà Nội và TP. HCM, báo cáo của Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản, Bộ Xây dựng đã mang lại những con số hết sức khả quan.

Theo đó, tại Hà Nội, tổng số căn hộ giao dịch thành công trong năm 2017 lên đến trên 23.000 căn – tăng 12% so với năm 2016. Đây cũng là mức thanh khoản cao nhất trong vòng 5 năm trở lại đây. Còn tại TP. HCM, lần đầu tiên, số lượng căn hộ bán được ở cao hơn lượng căn chào bán mới trong năm, đạt mức 32.905 căn hộ.

Một loạt thị trường sôi động khác như Quảng Ninh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Yên, Phú Quốc… cũng đang trở thành những tọa độ vàng thu hút dòng vốn của các nhà đầu tư tổ chức và cá nhân.

icon-arrow-bighomes BigHomes là một trong những đại lý Vinhomes được quyền phân phối dự án Vinhomes Riverside – The Harmony & các dự án BĐS Vinhomes khác.

icon-arrow-bighomes Liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0983.904.899 (Click để gọi)

Xem thêm:

Vinhomes Riverside – The Harmony chính thức chào đón cư dân về an cư

Trang trí nhà với 3 điểm nhấn này, tổ ấm của bạn sẽ sáng bừng

Nguồn: https://bighomesgroup.vn

(Hình ảnh sử dụng trong bài viết chỉ mang tính chất minh họa)

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi