Vinhomes lọt Top 5 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam

Vinhomes là một trong những công ty con thuộc Tập đoàn Vingroup 2 năm liên tiếp lọt vào Top 5 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam do Brand Finance công bố. Sự tin cậy của khách hàng là một trong những yếu tố quan trọng để định giá thương hiệu các dự án của Vinhomes.

Tiêu chí đánh giá thương hiệu giá trị nhất Việt Nam

Sáng 15/9/2016, Brand Finance đã chính thức công bố Danh sách Top 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam 2016. Đây là năm thứ hai Brand Finance phối hợp với Công ty tư vấn thương hiệu Mibrand công bố danh sách này tại Việt Nam, ghi nhận sự phát triển và tăng trưởng của các thương hiệu dẫn đầu.

vinhomes-lot-top-5-thuong-hieu-gia-tri-nhat-viet-nam

Vinhomes là thương hiệu kinh doanh và quản lý bất động sản thuộc Tập đoàn Vingroup được Brand Finance bình chọn là thương hiệu bất động sản đắt giá nhất Việt Nam. Định giá thương hiệu Vinhomes đã tăng từ 343 triệu USD (2015) lên 511 triệu USD (2016) và đứng thứ 5 trong bảng xếp hạng thương hiệu giá trị nhất Việt Nam hiện nay.

Trong Top 5 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam 2016, Vinhomes cũng là thương hiệu duy nhất thuộc lĩnh vực bất động sản. Như vậy, có thể thấy được các dự án của Vinhomes được đánh giá rất cao trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Các tiêu chí đánh giá thương hiệu gồm: khả năng tăng giá trị sản phẩm, chi phí xây dựng thương hiệu thành công, giá trị mua bán trên thị trường chứng khoán, mức độ ảnh hưởng đối với quyết định mua của khách hàng và khả năng tạo ra lợi nhuận của thương hiệu.

Brand Finance là hãng tư vấn định giá thương hiệu có trụ sở tại Anh định giá một cách độc lập khoảng 57.000 thương hiệu khác nhau trên toàn thế giới. Kết quả định giá thương hiệu này được sử dụng và công bố trên các kênh truyền thông hàng đầu thế giới như BBC, CNN, CNBC, Bloomberg, TheEconomist, The Wallstreet Journal….

Các dự án của Vinhomes

Các dự án của Vinhomes bao gồm bất động sản bán và bất động sản cho thuê. Trong đó, các dự án bất động sản bán bao gồm hệ thống biệt thự và căn hộ phân khúc hạng sang với thiết kế sang trọng, tinh tế manng lại một không gian sống ấm cúng cho mọi gia đình. Khu đô thị các dự án của Vinhomes hiện đang dẫn đầu xu thế đô thị thông minh với hệ thống tiện ích khép kín vượt trội. Vinhomes luôn hướng tới kiến tạo nên những khu đô thị hiện đại, cộng đồng cư dân văn minh, đẳng cấp và tạo nên chuẩn mực mới trong đời sống đô thị hiện đại. Một số dự án khu đô thị nổi bật của Vinhomes như Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Golden River, Vinhomes Riverside, Vinhomes Thăng Long,…

vinhome-thang-long-la-mot-trong-nhung-du-an-cua-vinhomes

Bất động sản cho thuê các dự án của Vinhomes được hướng tới xây dựng Tiện ích toàn diện trong tầm tay thuộc các khu biệt thự, căn hộ như Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside, Vincom Bà Triệu, Vinhomes Đồng Khởi. Có thể nói, các dự án của Vinhomes thuộc dự án nhà ở cho thuê có quy mô và tính linh hoạt cao nhất trên thị trường hiện nay với dịch vụ hoàn hảo, trang bị đầy đủ nội thất, tiện nghi. Các dự án bất động sản cho thuê của Vinhomes còn mang đến phong cách sống mới cho khách hàng với nhiều cơ hội khám phá và kết nối văn hóa đa dạng. Nằm giữa những quần thể kiến trúc sang trọng cùng cộng đồng cư dân đẳng cấp, khách hàng sẽ được hào mình vào cuộc sống thân thiện và ấm áp như chính tổ ấm của mình.

Được phát triển bởi Tập đoàn Vingroup, các dự án của Vinhomes luôn cam kết về tiến độ, chất lượng xây dựng và hệ thống tiện ích đồng bộ vượt trội. Các khu đô thị Vinhomes còn chú trọng thiết lập hệ thống an ninh chặt chẽ, hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, đảm bảo môi trường sống an toàn cho khách hàng.

Có thể bạn quan tâm:

Thiết kế Vinhomes Thăng Long – Kiến trúc nhà vườn hiện đại

Các dự án Vinhomes và cuộc chơi sôi động trên thị trường Condotel

Nguồn: https://bighomesgroup.vn

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi