Vinhomes Riverside được vinh danh tại Lễ trao Giải bất động sản Châu Á – Thái Bình Dương

Lễ công bố giải thưởng Bất động sản Châu Á-Thái Bình Dương vừa được tổ chức tại Bangkok, Thái Lan vào tối ngày 04/05 vừa qua. Trong đó, dự án Vinhomes Riverside của Tập đoàn Vingroup được APPA 2018 vinh danh là “Khu đô thị tốt nhất Việt Nam” và đề cử đi tiếp vào vòng tranh giải cấp khu vực Châu Á Thái Bình Dương năm 2018.

Asia Pacific Property Awards là Giải thưởng BĐS châu Á Thái Bình Dương được tổ chức thường niên và uy tín trong khu vực. Đây là sự kiện vinh danh những dự án kiến trúc, thiết kế nội thất, chủ đầu tư/tư vấn/marketing và website BĐS; khu đô thị/thương mại/nghỉ dưỡng/sân golf; với các tiêu chí: chất lượng dịch vụ, phát triển bền vững, tiêu chuẩn sống cao, tính độc đáo và sáng tạo. Giải thưởng được khởi xướng từ năm 1995 tại Anh quốc, vinh danh các chủ đầu tư và dự án BĐS hàng đầu tại 5 khu vực: châu Á Thái Bình Dương, châu Âu, Anh quốc, châu Mỹ La Tinh, châu Phi và Ả Rập.

Giải thưởng BĐS châu Á Thái Bình Dương năm 2018 được tổ chức tại thành phố Bangkok, Thái Lan vào ngày 04/05 vừa qua. Sự kiện thu hút đông đảo các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực bất động sản trong khu vực. Trong chuyến công tác này, bên cạnh đại diện Chủ đầu tư còn có đại diện các đại lý Vinhomes cùng tham dự Lễ trao giải vô cùng long trọng và danh giá.

Tại đây, khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside của Chủ đầu tư Vinhomes đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ để được vinh danh là Khu đô thị tốt nhất Việt Nam. Đặc biệt, Vinhomes Riverside cũng vinh dự được đề cử đi tiếp vào vòng tranh giải cấp khu vực Châu Á Thái Bình Dương năm 2018.

Tọa lạc tại cửa ngõ sôi động phía Đông Bắc Hà Nội, Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside đã gây ấn tượng mạnh với Hội đồng giám khảo bởi hệ sinh thái ngay trong nội đô với hơn 70ha cây xanh, 12,4ha mặt hồ Harmony và 18,8km kênh đào được ví như Venice giữa lòng Hà Nội. Cùng với đó là hơn 100 tiện ích đa dạng được quy hoạch đồng bộ trong khu đô thị.

Nổi bật trên nền không gian xanh là các căn biệt thự sang trọng mang kiến trúc Tân cổ điển. Nếu như giai đoạn 1, các biệt thự được thiết kế theo mô hình “Thành phố ven sông” với hệ thống kênh đào xanh mát thì giai đoạn 2 Vinhomes Riverside – The Harmony lại ghi điểm nhờ kiến trúc đa dạng với 4 phong cách nổi tiếng của thế giới: Pháp, Hy Lạp, Đông Dương và Venice và hồ Harmony trung tâm rộng 12,4ha.

Để đạt được giải thưởng quan trọng này, Vinhomes Riverside đã phải chứng tỏ khả năng của mình trong việc đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe về: vị trí và giao thông thuận lợi, kiến trúc, quy hoạch bền vững, văn minh, hệ thống an ninh đảm bảo. Dự án cũng vừa được bình chọn là là Khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam vào tháng 4 vừa qua.

Tiếp nối thành công đó, Chủ đầu tư tiếp tục phát triển giai đoạn 2 của dự án – Vinhomes Riverside – The Harmony với hơn 1400 căn biệt thự và gần 200 tiện ích mang đến cho cư dân tương lai không gian sinh thái đích thực cho các chủ nhân có chuẩn mực sống cao. Dự án hiện đang vào giai đoạn bàn giao đợt 2 và chào đón những cư dân đầu tiên dọn về sinh sống. Các hạng mục tiện ích cũng đang trong quá trình hoàn thiện, tạo nên một diện mạo mới mẻ và sinh động cho khu đô thị.

Cùng với Vinhomes Riverside, hai dự án khác của Chủ đầu tư Vinhomes là Vinhomes Imperia và Vinhomes Skylake cũng được vinh danh lần lượt tại các hạng mục giải thưởng Khu đô thị phức hợp và Tòa nhà cao tầng Việt Nam.

Giải thưởng Bất động sản Châu Á – Thái Bình Dương dựa trên các tiêu chí đánh giá nghiêm ngặt, công bằng và minh bạch sẽ lựa chọn ra những dự án chất lượng, kiến trúc và thiết kế nội thất sáng tạo nhất. Một lần nữa Vingroup lại mang đến niềm tự hào cho nước nhà khi khẳng định vị thế của Việt Nam trên thị trường quốc tế, góp phần đưa các thương hiệu bất động sản Việt Nam hội nhập thế giới.

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi