Vinhomes Riverside – The Harmony: Chốt căn rộn ràng – Nhận ngay quà vàng

Gây sốt thị trường bất động sản Hà Nội từ cuối năm 2016 đầu 2017, Vinhomes Riverside – The Harmony không chỉ thu hút khách hàng mà còn thu hút số lượng lớn chuyên viên tư vấn bất động sản. Thấu hiểu những khó khăn vất vả của đội ngũ chuyên viên tư vấn, chủ đầu tư đã dành tặng chương trình bốc thăm may mắn khi đạt target 75% quỹ hàng 550 căn đã công bố.

CHỐT CĂN RỘN RÀNG – NHẬN NGAY QUÀ VÀNG

Vinhomes Riverside – The Harmony là dự án khu đô thị sinh thái đẳng cấp với các sản phẩm biệt thự, liền kề, nhà vườn, nhà phố, shophouse. Với quy mô hơn 97 ha gồm 1499 căn, Vinhomes Riverside – The Harmony là dự án biệt thự đẳng cấp cuối cùng của Tập đoàn Vingroup tại Hà Nội. Vì vậy, dự án thu hút số lượng chuyên viên tại các đại lý Vinhomes bán hàng vô cùng lớn.

chuong-trinh-boc-tham-may-man-danh-cho-sales

Mỗi giao dịch của mỗi chuyên viên đều là sự cố gắng và thấm đẫm những khó khăn. Thấu hiểu những điều đó, chủ đầu tư đã dành tặng chương trình bốc thăm may mắn cho những chuyên viên tham gia bán hàng dự án Vinhomes Riverside – The Harmony. Chương trình sẽ diễn ra khi các đại lý Vinhomes đạt target 75% quỹ hàng 550 căn đã công bố.

Cơ cấu giải thưởng chương trình bốc thăm may mắn như sau:

images01 GIẢI ĐẶC BIỆT: chuyến du lịch Hi Lạp-Thổ Nhĩ Kỳ trị giá 160.000.000 VNĐ dành cho 2 người (được quy đổi tiền mặt). Giải thưởng này sẽ dành Sales chốt 01 căn Đơn lập và từ 02 căn Song lập, Tứ lập, Nhà vườn.

images01 GIẢI NHẤT: Gifcard VinID trị giá 100.000.000 VNĐ

images02 GIẢI NHÌ: Gifcard VinID trị giá 50.000.000 VNĐ

images05 GIẢI BA: Gifcard VinID trị giá 30.000.000 VNĐ

images 20 GIẢI MAY MẮN: Gifcard VinID trị giá 10.000.000 VNĐ

Còn chần chừ gì nữa mà không tiến lên hỡi những chiến binh quả cảm. Hãy mạnh mẽ như những chiến binh thực thụ, quyết liệt và lăn xả hơn nữa để chiến thắng cùng BigHomes!

Vinhomes Riverside The Harmony  – Dự án “Hot” nhất năm 2017

Vinhomes Riverside – The Harmony  gồm 4 tiểu khu được thiết kế với 4 phong cách mang đậm dấu ăn văn hóa của nền kiến trúc thế giới: Hy Lạp, Đông Dương, Ý và Pháp. Mỗi phong cách kiến trúc ở mỗi tiểu khu được xem là những biểu tượng của cuộc sống thịnh vượng và thượng lưu.

ra-mat-vinhomes-riverside-the-harmony-voi-nhieu-giai-thuong-hap-dan

Được quy hoạch khép kín với gần 200 hạng mục tiện ích, trong đó có tới 40 công trình nổi bật chỉ dành riêng cho cư dân thượng lưu chính là điểm tạo nên một đẳng cấp khác biệt thuộc về Vinhomes Riverside – The Harmony. Chỉ có mật độ xây dựng 21%, hơn 1000 căn biệt thự, nhà vườn, liền kề, nhà phố như trở nên nhỏ bé trước sự bao bọc của 10.5ha cây xanh, 12.4ha hồ điều hòa, 6km kênh đào.

Là sản phẩm bất động sản ở phân khúc cao cấp, Vinhomes Riverside – The Harmony sẽ kén chọn hơn về khách hàng. Vì vậy, các chuyên viên tư vấn cần phải cố gắng, nỗ lực hơn nữa để có được những giao dịch thành công.

Có thể bạn quan tâm:

Chương trình bốc thăm trúng thưởng cực khủng tại lễ ra mắt Vinhomes Riverside – The Harmony

Nhà vườn Nguyệt Quế Vinhomes Riverside – The Harmony – Bắt nhịp cơn khát sống xanh

Nguồn: https://bighomesgroup.vn

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi