Vinhomes Riverside – The Harmony HTLS tới 70% GTBT cho khách vay

Chính sách bán hàng dự án Vinhomes Riverside – The Harmony luôn có những điều chỉnh theo các giai đoạn khác nhau để mang đến những lợi ích tốt nhất cho khách hàng mua nhà. Và mới đây nhất, Chủ đầu tư quyết định điều chỉnh mức hỗ trợ lãi suất 0% từ 65% GTBT lên 70% GTBT áp dụng từ ngày 01/12/2017.

Liên tục là cái tên “hot” trên thị trường bất động sản phân khúc cao cấp ở phía Đông thủ đô Hà Nội, Vinhomes Riverside – The Harmony khiến khách hàng đi từ bất ngờ này đến hết bất ngờ khác. Trong đó, chính sách bán hàng dự án được đánh giá là rất hợp lý và ưu tiên quyền lợi, mang đến nhiều ưu đãi cho khách hàng đặt mua biệt thự tại đây.

Vinhomes Riverside – The Harmony hỗ trợ lãi suất lên tới 70% GTBT

Sau 8 tháng thi công thần tốc, đến nay, dự án Vinhomes Riverside – The Harmony đã bắt đầu bàn giao các căn biệt thự đầu tiên cho cư dân tại tiểu khu Hướng Dương, Phong Lan và một phần tiểu khu Nguyệt Quế. Ngay thời điểm này, nhiều gia đình đã chính thức nhận bàn giao và bắt tay vào công việc hoàn thiện cho tổ ấm của mình.

Được nhận bàn giao sớm, khách hàng sẽ có nhận được nhiều lợi ích về tài chính như:

 Chỉ cần đóng 15% GTBT là khách hàng đã có thể sở hữu căn biệt thự sang trọng với tiến độ thanh toán linh hoạt.

 Có cơ hội sớm hoàn thiện biệt thự để cho thuê nếu chưa có nhu cầu về ở

Đặc biệt, mới đây, Chủ đầu tư đã điều chỉnh mức hỗ trợ lãi suất cho khách hàng tại các đại lý Vinhomes chọn phương án vay ngân hàng. Theo đó, khách hàng sẽ được hỗ trợ vay vốn lên tới 70% GTBT với lãi suất 0% trong vòng 18 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên nhưng không chậm hơn ngày 25/01/2019.

Bên cạnh đó, sở hữu biệt thự Vinhomes Riverside – The Harmony, khách hàng sẽ được tặng nhiều quà tặng giá trị. Cụ thể:

Khi khách hàng đặt mua biệt thự thuộc khu không hồ GĐ1 sẽ được tặng Voucher Vinschool 50 triệu đồng (được trừ vào giá) và Voucher Almaz spa 30 triệu đồng (không được trừ vào giá). Bên cạnh đó, khách hàng đặt mua biệt thự đơn lập còn được tặng 20 cây vàng (tương đương 700 triệu đồng); khách hàng đặt mua biệt thự Song lập/nhà vườn/tứ lập được tặng ngay 15 cây vàng (tương đương 500 triệu đồng) và tặng ngay 6 cây vàng (tương đương 200 triệu đồng) cho khách hàng sở hữu nhà liền kề.

Đối với GĐ2 – khu có hồ (không áp dụng cho NQ06,7,8,9) sẽ có quà tặng chung là Voucher Almaz spa 30 triệu đồng( không được trừ vào giá). Ngoài ra, sở hữu biệt thự đơn lập (không view hồ), khách hàng được nhận ngay thẻ VinID 200 triệu đồng( được trừ vào giá). Sở hữu biệt thự song lập/liền kề được tặng Voucher Vinschool 50 triệu đồng( được trừ vào giá).

Ngoài ra, tất cả các khách hàng đều có cơ hội tham dự chương trình “Bốc thăm trúng thưởng” với tổng giá trị giải thưởng lên tới 125 cây vàng trong thời gian từ ngày 01/12/2017 đến 18/03/2018.

Vinhomes Riverside – The Harmony đang ngày càng hiện rõ là khu đô thị sinh thái đẳng cấp dành cho những cư dân thượng lưu Hà thành. Bên cạnh đẩy nhanh tiến độ xây dựng biệt thự, gần 40 tiện ích khác của dự án đã và đang dần hoàn thiện từng ngày, đem đến một khung cảnh sinh động, tươi mới cho Vinhomes Riverside – The Harmony.

Hồ điều hòa 12,4ha đã được long trọng khai trương ngày 25/11 trong vẻ đẹp lung linh của bản hoa ca ánh sáng; hệ thống tiện ích quanh hồ với nhiều điểm nhấn như đèn chiếu sáng, nhà hàng nổi Veranda, đường dạo ven hồ, cây xanh… đã đi vào sử dụng đem đến cảnh quan rực rỡ, muôn sắc màu mỗi ngày cho toàn dự án. Dự kiến các cư dân đầu tiên của khu đô thị sẽ chuyển về an cư từ đầu năm 2018.

Tốc độ song hành cùng chất lượng, Vingroup đã tạo được lòng tin đối với khách hàng dự án Vinhomes Riverside – The Harmony nhờ nền tảng tài chính dồi dào và nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản cao cấp. Cùng với những chính sách bán hàng ưu việt trên, Vinhomes Riverside – The Harmony sẽ càng thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư.

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi