Vinhomes Riverside – The Harmony: Khẳng định đẳng cấp với bộ đôi quyền lực “biệt thự – siêu xe”

Đẳng cấp tiên phong, dẫn đầu xu thế với siêu xe Mercedes-Benz GLS400 – siêu phẩm công nghệ sang trọng trị giá 4,4 tỷ đồng cùng hơn 300 cây vàng may mắn. Cơ hội sở hữu dành cho những khách hàng đặt mua Vinhomes Riverside – The Harmony đến ngày 25/11/2017, chưa tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng nào của Chủ đầu tư với tổng giá trị giải thưởng lên tới 16 tỷ đồng.

Nằm ở cửa ngõ Đông Bắc thủ đô Hà Nội, Vinhomes Riverside – The Harmony trở thành tâm điểm của thị trường với quy hoạch sinh thái cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp khép kín hoàn hảo ngay trong khuôn viên khu đô thị. Cư dân tương lai nơi đây sẽ được tận hưởng đầy đủ các tiện ích của tổng thể khu đô thị bao gồm cảnh quan xanh mát từ sông hồ và thảm thực vật trù phú cùng nhiều tiện ích phong phú đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí, tập luyện của mọi thế hệ thành viên.

du-an-vinhomes-riverside-the-harmony

Vinhomes Riverside – The Harmony kiến tạo một nơi sống xứng tầm cho cộng đồng thượng lưu chuẩn mực. Đó là duy trì một môi trường sinh thái rộng lớn ngát xanh trải khắp những tiểu khu biệt thự sang trọng và cảm nhận một phong cách sống rất riêng của cư dân mỗi ngày.

Đó là sự phong lưu chỉ có được khi con người được sống dư dả không chỉ về kinh tế mà còn là sự dư dả về tự do, dư dả yên bình, niềm vui và hạnh phúc. Đây chính là đẳng cấp sống khác biệt mà Vinhomes Riverside – The Harmony hướng tới xây dựng cho những cộng đồng cư dân tương lai.

“Biệt thự – siêu xe” – Đẳng cấp tại Vinhomes Riverside – The Harmony

Vinhomes Riverside – The Harmony là hành trình kiến tạo “Riêng một đẳng cấp sống” như một món quà dành riêng cho cộng đồng cư dân xứng tầm. Đặc biệt, chủ đầu tư còn dành tặng cư dân tương lai cơ hội sở hữu bộ đôi quyền lực “biệt thự – siêu xe” khẳng định đẳng cấp tiên phong, dẫn đầu xu thế với siêu xe Mercedes-Benz GLS400 – siêu phẩm công nghệ sang trọng trị giá 4,4 tỷ đồng sánh với biệt thự Vinhomes Riverside – The Harmony. Cùng với đó là hơn 300 cây vàng may mắn trong chương trình bốc thăm may mắn có tổng giá trị lên tới 16 tỷ đồng. Đây là cơ hội dành cho những khách hàng đặt mua Vinhomes Riverside – The Harmony đến ngày 25/11/2017, chưa tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng nào của Chủ đầu tư.

biet-thu-sieu-xe-du-an-vinhomes-riverside-the-harmony

Bên cạnh đó, khách hàng còn được hòa mình vào hệ sinh thái Vingroup với nhiều quà tặng ưu đãi hấp dẫn tương ứng với các sản phẩm và tiểu khu khác nhau:

icon-arrow-bighomesMiễn phí 10 năm dịch vụ;

icon-arrow-bighomesThẻ Vinschool trị giá 50 triệu đồng;

icon-arrow-bighomesHoặc thẻ VinID Gift Card trị giá 200 triệu đồng .

Ngoài ra, khách hàng tại các đại lý bất động sản Vinhomes còn được hỗ trợ lãi suất 0% lên đến 65% giá trị biệt thự trong tối đa 18 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên nhưng không quá 19/02/2019 đối với tiểu khu Hướng Dương, tiểu khu Phong Lan, một phần tiểu khu Nguyệt Quế và không muộn hơn ngày 25/01/2019 đối với các khu còn lại.

Sự kiện bốc thăm may mắn dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 25/11/2017 tại Trung tâm Hội nghị và Ẩm thực Quốc tế Almaz. Đừng bỏ lỡ cơ hội khẳng định đẳng cấp với bộ đôi quyền lực “Biệt thự – siêu xe” tại Vinhomes Riverside – The Harmony ngay hôm nay!

Xem thêm:

Thiết kế biệt thự Vinhomes Riverside – The Harmony

Cơ hội sở hữu biệt thự đơn lập bên sông Vinhomes Riverside – The Harmony với nhiều phần quà hấp dẫn

Nguồn: https://bighomesgroup.vn

(Hình ảnh chỉ mang tính chất tham khảo. Hình ảnh thực tế xem tại dự án)

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi