Vinhomes Riverside – The Harmony: Sống khỏe mạnh với cụm tiện ích thể thao đẳng cấp

Vinhomes Riverside – The Harmony được ví như một bản giao hưởng tuyệt vời giữa thiên nhiên và con người, giữa lối sống thanh bình nhưng không kém phần tiện nghi. Tại đây, sức khỏe của cư dân được ưu tiên hàng đầu với không gian xanh mát trong lành cùng hệ thống tiện ích thể thao rèn luyện sức khỏe vô cùng đẳng cấp.

Nhóm tiện ích thể thao tại Vinhomes Riverside – The Harmony

Luôn đi đầu trong việc phát triển chất lượng nhà ở đi kèm hệ thống tiện ích cao cấp, tất cả các dự án của Vinhomes luôn tạo nên “cơn sốt”  trên thị trường bất động sản mỗi khi ra mắt. Bởi vậy, Vinhomes Riverside – The Harmony cũng không nằm trong ngoại lệ, thậm chí tiện ích đẳng cấp vượt trội. Trong đó, nhóm tiện ích thể thao được nhiều khách hàng tại các đại lý Vinhomes chú trọng.

Nhóm tiện ích thể thao tại Vinhomes Riverside – The Harmony được dự báo sẽ làm lu mờ các sân chơi thể thao đẳng cấp khác. Tại đây, Tập đoàn Vingroup không chỉ xây dựng nhiều sân chơi các môn thể thao thông dụng mà còn đầu tư nhiều hạng mục điểm nhấn với các môn thể thao quý tộc.

Không chỉ được kế thừa khu thể thao phức hợp đa dạng của giai đoạn 1 như:  bể bơi vô cực, sân tennis tiêu chuẩn, sân bóng đá ngoài trời, cầu lông… mà Vinhomes Riverside – The Harmony còn  xây dựng mới nhiều sân thể thao hiện đại.  Cư dân Vinhomes Riverside – The Harmony có thể tập luyện gần như tất cả các môn thể thao ngoài trời như: golf, bóng đá, tennis, cầu lông, đá cầu, bóng rổ, đạp xe hay bơi lội…

Đặc biệt, sân Golf trên hồ chính là điểm nhấn nổi bật, khẳng định đẳng cấp vượt trội của Vinhomes Riverside – The Harmony. Nơi đây hứa hẹn sẽ quy tụ những người chơi Golf chuyên nghiệp trong giới thượng lưu. Bên cạnh đó, các tín đồ của của bộ môn skating sẽ được chủ đầu tư dành riêng một sân trượt ván cho môn thể thao “thời thượng” đang được giới trẻ Hà Nội ưa chuộng này.

Sống khỏe mạnh hơn mỗi ngày

Tại Vinhomes Riverside – The Harmony, mỗi buổi chiều về ta sẽ nhìn thấy các cụ già tập dưỡng sinh,  những ông bố tự tin trên sân tập; thấy những cô bé cậu bé vui vẻ đạp xe dạo quanh bờ hồ hay những người phụ nữ thư thái trong Câu lạc bộ Yoga. Mỗi ngày trôi qua tại đây là mỗi ngày khỏe mạnh hơn với nhóm tiện ích thể thao rèn luyện sức khỏe cùng không khí trong lành, thanh bình.

Luyện tập thể thao không chỉ giúp nâng cao sức khỏe, nâng cao tuổi thọ mà còn giúp giảm stress, giảm căng thẳng sau ngày làm việc. Đây còn là hoạt động gắn kết tinh thần cộng đồng, gắn kết tình cảm của những người hàng xóm văn minh, đẳng cấp.

Vì vậy, tỷ trọng xây dựng các hạng mục thể thao chiếm khá lớn trong cơ cấu các nhóm tiện ích mà Vinhomes Riverside – The Harmony. Các tiện ích thể thao được phân bổ hợp lý với các cụm sân ngoài trời ở 4 tiểu khu, giúp cư dân di chuyển thuận lợi hơn. Cụm thể thao được bố trí ở gần trung tâm, nơi có nhiều cây xanh hoặc nhìn ra mặt hồ điều hòa 12.4ha, gần vườn tiểu cảnh đẹp mắt. Mỗi khi luyện tập, cư dân đều cảm nhận được sự thư thái và tâm hồn rộng mở.

Sự đầu tư và phân bổ tỷ lệ trong cơ cấu hạng mục tiện ích này cho thấy sự thấu hiểu của những người “đi xây tổ ấm” với khách hàng của mình. Với rất nhiều lựa chọn và sân chơi đạt tiêu chuẩn thi đấu, Vinhomes Riverside – The Harmony là nơi giao lưu của những cư dân năng động, những doanh nhân trẻ thành đạt của tầng lớp thượng lưu.

Nguồn: https://bighomesgroup.vn

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi