Vinhomes Riverside – The Harmony: Tặng con bước đệm hoàn hảo cho tương lai

Môi trường sống là một trong những yếu tố quan trọng đối với sự phát triển của con trẻ từ trí tuệ đến thể chất và nhân cách. Tại Vinhomes Riverside – The Harmony, chúng tôi kiến tạo nên một nơi sống tặng con trẻ bước đệm hoàn hảo cho tương lai.

Vinhomes Riverside – The Harmony: Không gian sống hoàn hảo cho trẻ

Tiếp nối thành công của giai đoạn 1 dự án, Vinhomes Riverside – The Harmony là sự kế thừa hoàn hảo những giá trị vốn có của khu đô thị sinh thái đẳng cấp duy nhất giữa lòng Hà Nội. Cùng với đó là sự phát triển lên một tiêu chuẩn cao hơn, vượt trội hơn với tiêu chuẩn 6 sao đẳng cấp.

Vinhomes Riverside – The Harmony kiến tạo nên một môi trường sống hoàn hảo cho trẻ thơ với không gian xanh trải dài khắp những tiểu khu biệt thự sang trọng. Với điểm nhấn nổi bật là hồ điều hòa rộng 12,4ha cùng 6km kênh đào và 10,5ha cây xanh trải đều khắp các tiểu khu giúp các bé luôn sống chan hòa, gần gũi với thiên nhiên.

Một mái ấm đặt trong không gian cây xanh và mặt nước hài hòa là một nơi an cư không phải ai cũng dễ dàng sở hữu. Sự gần gũi với thiên nhiên chính là điều kiện lý tưởng để trẻ em phát triển khỏe mạnh cả về thể chất và tinh thần. Công viên cây xanh, sân chơi trẻ em, công viên thú cưng, đài phun nước, đảo đọc sách,… sẽ là những tiện ích điểm nhấn lý tưởng dành cho thế giới con trẻ.

Tại Vinhomes Riverside – The Harmony, cư dân nhí sẽ luôn tự do khám phá thế giới tự nhiên và thỏa mãn trí tò mò của mình. Các bé sẽ luôn được tiếp xúc với thiên nhiên và hít thở bầu không khí trong lành để phát triển thể chất và tinh thần tốt nhất. Các con sẽ luôn có cơ hội giao tiếp với các bạn cùng trang lứa, gặp gỡ những cư dân đẳng cấp, có văn hóa và trí tuệ trong vòng bảo vệ an toàn tuyệt đối 24/24.

Thiên nhiên là cái nôi của sự sống. Sự hài hòa giữa thiên nhiên và con người tại Vinhomes Riverside – The Harmony là tiền đề cho sự phát triển toàn diện của cộng đồng cư dân nhí tại đây. Cùng với những tiện ích hiện đại, những chủ nhân nhí nơi đây được tận hưởng một chất lượng sống đẳng cấp trên cả 5 sao mà không nơi đâu sánh được.

Môi trường giáo dục chất lượng quốc tế

Chuẩn bị cho con những bước đệm đầu đời chính là tiền đề quan trọng đối với thành công của con trong tương lai. Vinhomes Riverside – The Harmony dành cho những cư dân nhí một môi trường giáo dục tốt nhất với chất lượng hàng đầu tại Vinschool.

Ra đời trong giai đoạn 1 của dự án, mầm non Vinschool tại Vinhomes Riverside với không gian thiên nhiên trong lành, cơ sở vật chất tiện nghi cùng chương trình giáo dục mầm non quốc tế IPC tự hào trở thành nơi ươm mầm tương lai lý tưởng cho các cư dân nhí của khu đô thị. Tại giai đoạn 2 của dự án, Vinhomes Riverside tiếp tục nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ các bậc phụ huynh khi tiếp tục đem đến hệ thống trường liên cấp Vinschool đẳng cấp từ bậc mầm non đến THPT. Hơn cả một sự khởi đầu hoàn hảo, Vinhomes Riverside – The Harmony sẽ cùng các ba mẹ đem đến cho con một lộ trình giáo dục hoàn hảo trọn vẹn.

Từ ngày 10/05/2017 đến ngày 30/06/2017, khách hàng tại các đại lý Vinhomes ký Hợp đồng mua Biệt thự Song lập sẽ nhận được một thẻ VINSCHOOL trị giá 45 triệu (đã bao gồm VAT). Đối với tất cả các loại hình sản phẩm biệt thự tại Vinhomes Riverside – The Harmony: Khách hàng chỉ cần thanh toán 15% giá trị biệt thự sẽ được kí Hợp đồng mua bán.

Trở thành chủ nhân sở hữu biệt thự song lập ngay hôm nay để đem đến cho con điều kiện học tập tốt nhất tại hệ thống trường học liên cấp Vinschool đẳng cấp quốc tế!

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi