Vinhomes Thăng Long – Chuẩn mực mới của cuộc sống hiện đại

Cuộc sống ngày càng phát triển hiện đại, nhu cầu sống của những cư dân hiện đại hướng tới việc “ăn ngon, mặc đẹp và sống sang”. Việc lựa chọn nhà ở của khách hàng cũng được ưu tiên về những dự án có vị trí đẹp, môi trường tốt, hạ tầng đồng bộ và cộng đồng cư dân đẳng cấp.

Chọn nhà – Chọn cả không gian sống

Theo Báo cáo của Savills, những hộ gia đình Việt Nam có mức thu nhập của hơn 20.000USD/năm được dự báo sẽ tăng lên gấp đôi từ 250 triệu hộ lên 530 triệu hộ từ 2016 -2020. Mức thu nhập tăng lên thì việc tăng nhu cầu về chất lượng sống, nhu cầu nhà ở cũng sẽ tăng lên.

chon-nha-chon-ca-khong-gian-song

Theo các đại lý Vinhomes, khách hàng hiện nay ngày càng chú trọng hơn các tiêu chí về lựa chọn nhà ở. Không chỉ quan tâm đến các yếu tố vị trí, chủ đầu tư, thiết kế mà người mua nhà còn đặc biệt chú trọng về không gian sống xanh, hạ tầng tiện ích và cộng đồng cư dân đẳng cấp.

Vinhomes Thăng Long kiến tạo chuẩn mực mới cuộc sống hiện đại

Từ đầu 2016, khu vực phía Tây liên tục dẫn đầu thị trường bất động sản Hà Nội về nguồn cung và số lượng giao dịch sản phẩm bất động sản cao cấp. Trong đó, Vinhomes Thăng Long là một trong những dự án nổi bật hội tụ những ưu thế tuyệt vời về chốn an cư hoàn hảo mà biết bao cư dân Hà thành đang kiếm tìm.

vinhomes-thang-long-kien-tao-chuan-muc-moi-cuoc-song-hien-dai

Vinhomes Thăng Long kiến tạo nên chuẩn mực mới của cuộc sống hiện đại với ngôi nhà lý tưởng bậc nhất. Dự án sở hữu vị trí thuận lợi về giao thông, chỉ mất 5 – 6 phút lái xe là tới Trung tâm Hội nghị Quốc Gia. Nằm ở khu vực phái Tây Hà Nội, hạ tầng khu vực có sự phát triển vượt bậc và đem lại tiềm năng tăng giá trong tương lai cho dự án.

Bên cạnh đó, khu đô thị Vinhomes Thăng Long được quy hoạch không gian sinh thái hoàn hảo với cảnh quan xanh và hồ điều hòa trải dọc dự án rộng tới 10ha mang lại môi trường sống khỏe mạnh cho cư dân. Cuộc sống cư dân được đảm bảo với hệ thống tiện ích đồng bộ, theo tiêu chuẩn quốc tế đem đến sự tiện nghi, năng động bậc nhất.

Vinhomes Thăng Long hội tụ cả yếu tố nội tại và khách quan thuận lợi để kiến tạo nên nơi sống thỏa mãn những chuẩn mực của cuộc sống hiện đại. “Ăn ngon, mặc đẹp, sống sang” chính là cuộc sống của cộng đồng cư dân đẳng cấp trong tương lai tại khu đô thị Vinhomes Thăng Long.

Có thể bạn quan tâm:

Vinhomes Thăng Long tung chính sách hỗ trợ lãi suất 0% trong 36 tháng

Dự án Vinhomes Thăng Long và giá trị từ cuộc sống xanh

Nguồn: https://bighomesgroup.vn

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi