Vinhomes Thăng Long có những sản phẩm BĐS nào?

Câu hỏi:

Gần đây, tôi có nghe nói nhiều về dự án Vinhomes Thăng Long là khu đô thị sinh thái thuộc phân khúc bất động sản cao cấp. Tuy nhiên, tôi vẫn chưa rõ lắm Vinhomes Thăng Long có những sản phẩm bất động sản nào?Chị Mai- Đống Đa- Hà Nội.

Trả lời:

Chào chị Mai,

Vinhomes Thăng Long là dự án bất động sản thuộc chủ đầu tư Vingroup. Đây là một trong những dự án chiến lược hướng Tây của Tập đoàn Vingroup hiện đang làm nóng thị trường bất động sản Hà Nội.

Dự án Vinhomes có quy mô 24 ha với gần 800 căn gồm biệt thự, liền kề và shophouse.

biet-thu-vinhomes-thang-long

Hình minh họa

Biệt thự Vinhomes Thăng Long gồm 2 loại: biệt thự đơn lập và biệt thự song lập.

biet-thu-vinhomes-thang-long Biệt thự đơn lập dự án Vinhomes Thăng Long gồm 51 căn được thiết kế theo phong cách kiến trúc Địa Trung Hải với  tiêu chí “thông minh- hài hòa- gần gũi”. Đây là loại hình nhà ở cao cấp nhất tại Vinhomes Thăng Long đáp ứng đầy đủ những chuẩn mực về thiết kế, thi công và không gian sống. Biệt thự đơn lập Vinhomes Thăng Long nằm độc lập giữa lô đất với hàng rào bao quanh nên có tới 4 mặt đón gió và ánh sáng, tăng tối đa diện tích tiếp xúc không gian bên ngoài.
biet-thu-vinhomes-thang-long Biệt thự liền kề Vinhomes Thăng Long được thiết kế mang đậm nét tân cổ điển và xây dựng trong không gian thoáng đãng, bao quanh là cảnh quan cây xanh. Đặc biệt, các căn biệt thự liền kề được xây dựng không chung tường, tạo nên nhiều không gian riêng tư cho mỗi gia đình.

biet-thu-vinhomes-thang-long Biệt thự song lập Vinhomes Thăng Long gồm có 488 căn có một mặt tiếp giáp với hàng rào bao quanh lô đất và 3 mặt đón gió, ánh sáng.

biet-thu-vinhomes-thang-long Shophouse là loại hình nhà ở thương mại có thể vừa ở vừa kết hợp kinh doanh. Dự án Vinhomes Thăng Long có khoảng 90 căn shophouse được thiết kế theo dạng duplex thông tầng. Khi mua shophouse, khách hàng có thể sử dụng để ở hoặc kinh doanh hay cho thuê lại.

Là một trong những dự án nổi bật của chủ đầu tư Vingroup với dòng sản phẩm bất động sản cao cấp,Vinhomes Thăng Long hiện đang nhận được sự quan tâm của khách hàng cũng như giới đầu tư chuyên nghiệp. Với tiềm lực tài chính lớn mạnh, Vingroup dự kiến sẽ bàn giao nhà cho khách hàng vào cuối năm 2016 đầu 2017.

Có thể bạn quan tâm:

Chính sách bán hàng biệt thự Vinhomes Thăng Long

Nhà mẫu tại dự án Vinhomes Thăng Long

Nguồn: https://bighomesgroup.vn

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi