Vinhomes Thăng Long- Cuộc sống an toàn bậc nhất

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu tìm kiếm một nơi an cư yên bình, an toàn ngày càng trở nên cấp thiết hơn. Được quy hoạch thành khu đô thị sinh thái biệt lập với hàng rào bao quanh, Vinhomes Thăng Long mang lại cho cư dân một cuộc sống an toàn bậc nhất.

1. Hệ thống an ninh của Vinhomes Thăng Long hiện đại & đáng tin cậy

Dự án Vinhomes Thăng Long trang bị hệ thống thiết bị an ninh hiện đại cùng đội ngũ nhân viên an ninh được đào tạo chuyên nghiệp đem lại sự an toàn tối ưu nhất cho cư dân toàn khu đô thị. 

vinhomes-thang-long-moi-truong-song-an-toan-bac-nhat-3

Hình minh họa

Cư dân Vinhomes Thăng Long luôn được đảm bảo an toàn với hệ thống camera giám sát tại hành lang các khu vực. Các căn biệt thự Vinhomes Thăng Long được trang bị hệ thống chuông cửa hiển thị hình ảnh, cửa khóa dùng mã số, vân tay và cửa khóa cơ đảm bảo sự riêng tư cho từng ngôi nhà.

Dự án Vinhomes Thăng Long có đội ngũ nhân viên an ninh được chọn lọc và đào tạo chuyên nghiệp, trang bị kĩ năng nghề thành thạo để có thể xử lí mọi tình huống. Đội ngũ nhân viên luôn quan sát toàn khu đô thị thông qua hệ thống camera và luôn được bố trí túc trực tại các chốt để kịp thời hỗ trợ cư dân.

Sự đồng bộ về hệ thống an ninh từ mỗi căn biệt thự Vinhomes Thăng Long đến tổng thể của toàn khu đô thị giúp cư dân có được không gian sống văn minh, hiện đại và đảm bảo an ninh tuyệt đối.

2. Hệ thống phòng chống cháy nổ chuyên nghiệp

cuoc-song-an-toan-bac-nhat-tai-du-an-vinhomes-thang-long

Hình minh họa

Dự án Vinhomes Thăng Long được trang bị đầy đủ các thiết bị phòng chống cháy nổ từ các căn biệt thự đến các khu vực tiện ích như Vinmart, Khu thương mại,…

  • Hệ thống cảm biến khói, báo cháy tự động, chữa cháy
  • Hành lang có chuông, loa báo cháy, báo khói, tủ chữa cháy đảm bảo chữa cháy kịp thời
  • Hệ thống hút khói tòa nhà
  • Hệ thống thang thoát hiểm

Bên cạnh đó, nhờ có vị trí ngay cạnh Doanh trại quân đội nhân, cư dân dự án Vinhomes Thăng Long cũng được tăng cường sự an toàn nhờ lực lượng vũ trang quốc gia.

Không chỉ mang lại cho cư dân một cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp, Vinhomes Thăng Long còn là nơi tận hưởng một cuộc sống nghỉ dưỡng yên bình bậc nhất. Với môi trường sống văn minh và an toàn, biệt thự Vinhomes Thăng Long là chốn an cư lý tưởng của mọi gia đình.

Có thể bạn quan tâm:

Mua biệt thự Vinhomes Thăng Long ở đâu uy tín

Giá bán biệt thự Vinhomes Thăng Long là bao nhiêu?

Nguồn: https://bighomesgroup.vn

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi