Vinhomes Thăng Long- Đất quý như ngọc, thế mạnh như rồng

Vinhomes Thăng Long nằm ở vị trí cửa ngõ phía Tây thủ đô, nơi đất quý như ngọc, thế mạnh như rồng. Hội tụ những nét đẹp tinh hoa của Hà Nội xưa và nay cùng với phong cách thiết kế Tân cổ điển, Vinhomes Thăng Long hứa hẹn sẽ mang đến một không gian sống hiện đại, đẳng cấp bậc nhất.

Vinhomes Thăng Long – Đất quý như ngọc

Dự án Vinhomes Thăng Long tọa lạc tại cửa ngõ phía Tây thủ đô Hà Nội. Nơi đây được xem là một trong những khu vực khá sôi động của thị trường bất động sản trong những năm gần đây, đặc biệt là cuối 2016 đầu 2017.

Theo quy hoạch của thành phố, khu vực phía Tây Hà Nội sẽ trở thành trung tâm hành chính mới, của thủ đô. Thành phố đang trong quá trình cải thiện cơ sở hạ tầng khu vực này đem lại nhiều lợi ích cho cư dân khi định cư tại đây. Cú hích về hạ tầng khu vực phía Tây thúc đẩy thị trường bất động sản có nhiều chuyển biến tích cực.

Vinhomes Thăng Long sở hữu vị trí vàng đắc địa, nằm ngay trên mảnh đất giao điểm của Đại lộ Thăng Long và đường Lê Trọng Tấn. Bên cạnh đó, vị trí dự án Vinhomes Thăng Long gần với tuyến tàu điện trên cao Cát Linh- Hà Đông nên tương lai cư sẽ được hưởng lợi về tuyến giao thông hiện đại này. Các chuyên gia cũng nhận định, dự án bất động sản nằm ở trục Đại lộ Thăng Long và tuyến tàu điện trên cao sẽ ngày càng gia tăng giá trị.

Vinhomes Thăng Long – Thế mạnh như rồng

Vinhomes Thăng Long được truyền cảm hứng từ mảnh đất Hà Nội ngàn năm với thế đất tựa rồng bay, thể hiện khát vọng mở rộng và đổi mới thành phố, đưa Hà Nội lên một tầm cao mới.

Tọa lạc tại mảnh đất long mạch phía Tây của Hà Nội, dự án nằm ở vị trí đầu rồng, nơi nắm giữ sức mạnh, ngự thế uy phong.Theo quy hoạch phát triển đô thị đã được phê duyệt, khu vực phía Tây Hà Nội sẽ trở thành trung tâm văn hóa, chính trị, thương mại mới của thủ đô.

Từ vị trí dự án Vinhomes Thăng Long chỉ mất 5 phút lái xe đến Trung tâm Hội nghị quốc gia. Với hệ thống giao thông hiện đại như đường vành đai 4, đường liên khu kết nối trực tiếp với Đại lộ Thăng Long, cư dân Vinhomes Thăng Long vô cùng thuận tiện trong việc di chuyển vào trung tâm thành phố và các khu vực lân cận.

Nhờ hạ tầng khu vực đồng bộ cùng hệ thống giao thông hiện đại, trong tương lai không xa Vinhomes Thăng Long sẽ là trung tâm của các khu đô thị phía Tây Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm:

Nguồn: https://bighomesgroup.vn

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi