Vinhomes Thăng Long đầu tư bền vững với yếu tố cảnh quan

Theo phong thủy cổ truyền của người Á Đông, ngôi nhà được hỗ trợ bởi cây xanh và mặt nước tự nhiên sẽ giúp lưu chuyển luồng sinh khí và vượng khí dồi dào. Vinhomes Thăng Long hội tụ các yếu tố cảnh quan về cây xanh, mặt nước mang lại sức khỏe và cuộc sống thịnh vượng cho cư dân.

Yếu tố cảnh quan nâng cao chất lượng sống tại Vinhomes Thăng Long

Tại Nhật, dù diện tích xây dựng hạn chế nhưng người Nhật vẫn vẫn dành một khoảng đất cho sân vườn: thảm cỏ gọn ghẽ bên hông nhà, nhấn nhá tiểu cảnh đá cuội, một hồ nước nhỏ nuôi cá Koi. Đối với họ, sân vườn là một phần quan trọng của căn nhà, đại diện cho tâm hồn, tâm linh và có tác động lớn đến sức khỏe cũng như sự nghiệp, tiền tài của gia chủ.

yeu-to-canh-quan-nang-cao-chat-luong-cuoc-song

Khoa học kiến trúc hiện đại cũng đã kiểm chứng: không gian sống nhiều cây xanh, có diện tích mặt nước sẽ cung cấp dồi dào nguồn ô-xy và các điện tích dương tốt cho sức khỏe. Luồng không khí được đối lưu hài hòa phù hợp với các bước sóng não, giúp tăng hiệu quả làm việc, cải thiện chất lượng hưởng thụ cuộc sống. Ở các nước phát triển, kiến trúc luôn dành sự ưu tiên cho cảnh quan và đều nằm trong top các thành phố đáng sống nhất thế giới với chất lượng môi trường sống gần như hoàn hảo..

Tại Việt Nam, mặc dù quỹ đất bị hạn hẹp nhưng các chủ đầu tư vẫn đầu tư  bố trí mảng xanh, mặt nước tự nhiên cho các dự án cao cấp. Khách hàng cũng sẵn sàng chi trả cao hơn cho các sản phẩm được đầu tư về không gian sống xanh, gần gũi với thiên nhiên. Đây là dấu hiệu khả quan trên thị trường bất động sản cao cấp, kéo theo sự ra đời của hàng loạt dự án được chú trọng đầu tư vào cảnh quan như Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Central Park, Vinhomes Riverside, Vinhomes Golden River, Eco Park,…

Vinhomes Thăng Long – Đầu tư bền vững 

Tại Việt Nam, trong 5 năm gần đây, nhu cầu sống xanh của người dân có xu hướng tăng. Vì vậy, đầu tư vào cảnh quan được xem là hướng đầu tư bền vững của thị trường bất động sản hiện nay. Vinhomes Thăng Long là một trong những dự án được quan tâm hiện nay với không gian sống trong lành, thoáng đãng cùng diện tích mặt nước vô cùng ấn tượng.

Vị trí dự án Vinhomes Thăng Long nằm ở vùng ven đô với quy ô diện tích 24 ha có mật độ xây dựng 27,3%. Bên cạnh tận dụng lợi thế về vị trí vùng ven thanh bình, yên tĩnh, nội khu dự án cũng được quy hoạch diện tích mặt nước lớn với hệ thống hồ cảnh quan rộng 10 ha, vườn bốn mùa, đường dạo bộ,…

vinhomes-thang-long-dau-tu-ben-vung

Thiết kế Vinhomes Thăng Long mang phong cách kiến trúc hiện đại với không gian rộng mở, thoáng đãng, sân vườn bao quanh toàn bộ căn nhà. Mỗi ngày tại  Vinhomes Thăng Long là mỗi ngày được tận hưởng một cuộc sống thư thái, an lành bên thiên nhiên gần gũi.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng chú trọng cuộc sống riêng tư của cư dân với quy hoạch hàng rào biệt lập, tiện ích hiện đại khép kín. An ninh cẩn mật, đảm bảo an toàn cho cuộc sống của cư dân.

Sự đầu tư này của chủ đầu tư Vingroup hướng đến việc mang lại cuộc sống cân bằng – nền tảng cho sức khỏe và sự phát triển thịnh vượng cho các chủ sở hữu biệt thự Vinhomes Thăng Long. Đây chính là điểm nhấn ấn tượng nhất ở phân khúc bất động sản cao cấp tại thị trường bất động sản Hà Nội.

Vingroup vừa mở bán 100 căn biệt thự Long Phú với chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn. Nếu khách hàng về ở sớm tại Vinhomes Thăng Long có thể tiết kiệm nguồn tài chính lên tới 3 tỷ đồng.

Có thể bạn quan tâm:

Vinhomes Thăng Long vượt mặt nhiều khu đô thị mới

Khu biệt thự Long Phú Vinhomes Thăng Long

Nguồn: https://bighomesgroup.vn

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi