Vinhomes Thăng Long- đổi làn gió mới cho khu vực Nam An Khánh

Khu vực phía Tây Hà Nội đang đón nhận sự đổ bộ của nhiều dự án bất động sản nhờ cú hích từ hạ tầng. Nắm bắt xu thế này, ông lớn Vingroup cũng góp mặt tại khu vực Nam An Khánh với dự án Vinhomes Thăng Long mang đến làn gió mới cho thị trường bất động sản nơi đây.

Vinhomes Thăng Long – Thấu hiểu tâm lí khách hàng

Cuộc sống hiện đại khiến con người ngày càng trở nên bận rộn và mệt mỏi. Vì vậy, tư duy về nơi ở của người Việt đang dần thay đổi theo xu hướng gần gũi với thiên nhiên. Khách hàng không chỉ tìm mua nhà dựa trên những tiêu chí về sự tiện nghi, hiện đại mà còn phải đảm bảo sự riêng tư và có nhiều không gian xanh.

Trong bối cảnh thị trường đang bung hàng một loạt dự án nhưng cũng có sự sàng lọc khắt khe trong việc đáp ứng về nhu cầu về không gian sống và tiện ích. Dự án mang đến giá trị cốt lõi của bất động sản, mang đến một chốn an cư tạo cảm giác thoải mái, bình yên sau mỗi ngày làm việc căng thẳng sẽ tạo được sự thu hút của khách hàng.

Chính vì thế đã tạo nên cuộc cạnh tranh giữa các dự án khu vực phía Tây. Các chủ đầu tư không chỉ chú trọng đến việc tạo ra sản phẩm tốt nhất mà còn phải thỏa mãn tâm lý muốn được tận hưởng trọn vẹn mọi khoảnh khắc cuộc sống của khách hàng.

Một trong những dự án hướng đến những tiêu chí về một chốn an cư lí tưởng bậc nhất hiện nay đó chính là Vinhomes Thăng Long. Một cuộc sống thảnh thơi, thư thái bên thiên nhiên thuần khiết giữa lòng phố hiện đại là mục tiêu mà chủ đầu tư Vingroup mong muốn mang đến cho khách hàng khi định cư tại đây. Dự án hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng mua nhà.

Vinhomes Thăng Long – Cơn gió lạ chốn ven đô

Dự án Vinhomes Thăng Long được xây dựng như một quần thể villa biệt lập mang tới một cuộc sống yên bình nhưng không kém phần tiện nghi. Vị trí dự án Vinhomes Thăng Long nằm trong lòng trung tâm mới của thành phố, rời xa những náo nhiệt, xô bồ của phố thị.

Với mô hình biệt lập, khép kín, Vinhomes Thăng Long mang lại sự riêng tư và an toàn tuyệt đối cho cư dân. Hệ thống tiện ích được tích hợp ngay trong khuôn viên khu đô thị đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân Vinhomes Thăng Long.

Sự đồng bộ về hạ tầng chính là điểm nhấn nổi bật giúp Vinhomes Thăng Long trở nên khác biệt với những dự án khác ở khu vực Nam An Khánh. Lần đầu tiên, tại khu vực này xuất hiện quần thể villa 5 sao được quy hoạch đồng bộ giữa các phân khu biệt thự và hệ thống tiện ích, cảnh quan cây xanh, mặt nước.

Dự án đang hoàn thiện từng ngày với tiến độ xây dựng lập kỷ lục trên thị trường bất động sản hiên nay. Với sự xuất hiện của Vingroup và dự án Vinhomes Thăng Long, khu vực Nam An Khánh cũng đang tạo được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư cũng như khách hàng. Chính vì thế, nhiều dự án đang tái khởi động trở lại tạo nên sự sôi động co thị trường bất động sản khu vực này.

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi