Vinhomes Thăng Long đón đầu xu thế bất động sản

Khu vực phía Tây thủ đô được đánh giá là một trong những khu vực có hạ tầng đồng bộ và phát triển. Vì vậy, những dự án bất động sản được triển khai sớm ở đây như Vinhomes Thăng Long sẽ đón đầu xu thế và hưởng lợi từ hệ thống cơ sở hạ tầng của khu vực này.

Là một trong những ông lớn trong ngành bất động sản, Vingroup nhanh chóng nhận ra tiềm năng phát triển của thị trường khu vực phía Tây. Bởi vậy, Tập đoàn bất động sản hàng đầu này triển khai ngay dự án chiến lược hướng Tây đầu tiên của mình là Vinhomes Thăng Long.

Vinhomes Thăng Long- đón đầu xu thế phát triển

Dự án tọa lạc ngay cạnh dự án Sudico Nam An Khánh- một trong những dự án từng gây sốt trên thị trường bất động sản những năm về trước. Vinhomes Thăng Long được quy hoạch thành quần thể khu đô thị sinh thái khép kín với hạ tầng hoàn hảo.

vinhomes-thang-long-do-dau-xu-the-bat-dong-san

Khu đô thị hướng tới một không gian sống chan hòa, gần gũi thiên nhiên với hồ điều hòa rộng đến 10 ha cùng hệ thống cảnh quan xanh mát xen kẽ giữa các khu biệt thự. Vinhomes Thăng Long sở hữu vị trí vàng, kết nối với giao thông huyết mạch tới trung tâm hành chính mới của Hà Nội và các điểm vui chơi giải trí như:

  • 5 phút tới Trung tâm Hội nghị Quốc gia
  • 12 phút tới trung tâm đô thị Trung Hòa Nhân Chính
  • 25 phút tới Trung tâm Hà Nội.

Vinhomes Thăng Long hứa hẹn sẽ đem lại một không gian sống đẳng cấp và nhiều tiện ích cho các cư dân. Mọi nhu cầu cuộc sống của mọi cư dân sẽ đáp ứng ngay trong khuôn viên khu đô thị.

Với kinh nghiệm trên thị trường bất động sản, Vingroup có khả năng nắm bắt cơ hội từ mảnh đất vàng và nâng tầm giá trị bằng các dự án đẳng cấp, sang trọng. Khu vực phía Tây Hà Nội đang ngày càng được mở rộng và phát triển năng động là mảnh đất giàu tiềm năng đầu tư sinh lời hấp dẫn.

Vinhomes Thăng Long được kiến tạo bởi chủ đầu tư có tầm nhìn chiến lược, dự án hứa hẹn sẽ khiến thị trường khu vực phía Tây sôi động hơn bao giờ hết. Nơi đây sẽ là khu đô thị mang lại không gian sống hiện đại và tiện nghi cho cư dân tương lai.

Các căn biệt thự Vinhomes Thăng Long được thiết kế không gian mở và cảnh quan xanh mát sẽ là xu hướng trong kiến trúc các khu đô thị và thành phố Hà Nội đang hướng tới. Vinhomes Thăng Long là lựa chọn lý tưởng về một chốn an cư mang đến không gian sống vừa yên tĩnh, biệt lập, đẳng cấp cho cư dân.

Có thể bạn quan tâm:

Vinhomes Thăng Long- đổi làn gió mới cho khu vực Nam An Khánh

Giá bán Vinhomes Thăng Long- vì sao cao nhưng vẫn hút khách?

Nguồn: https://bighomesgroup.vn/

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi