Vinhomes Thăng Long hâm nóng BĐS phía Tây

Thời gian gần đây, thị trường bất động sản phía Tây đang được hâm nóng trở lại. Một trong những yếu tố tạo nên điều này đó là cơn sốt dự án Vinhomes Thăng Long. Với nhiều ưu điểm nổi bật, Vinhomes Thăng Long hiện đang là tâm điểm chú ý của giới đầu tư và khách hàng.

Thị trường bất động sản phía Tây & Vinhomes Thăng Long

Theo giới kinh doanh địa ốc, phân khúc đất nền gần đây rất sôi động trong việc mua bán nhờ luồng tiền đầu tư. Nguyên nhân dẫn đến sự sôi động trong hoạt động mua bán của bất động sản là do các kênh đầu tư vàng, chứng khoán đang biến động mạnh nên các nhà đầu tư có tâm lý tìm nơi trú ẩn cho dòng tiền. Theo đó, phân khúc đất nền được xem là kênh giữ tiền an toàn, có giá trị sinh lời cao.

Thị trường bất động sản phía Tây đang nổi sóng với nhiều dự án bất động sản lớn nhỏ bung hàng ra thị trường, thu hút dòng tiền lớn đổ vào khu vực này.

vinhomes-thang-long-ham-nong-bat-dong-san-phia-tay-1

Bất động sản được xem là kênh giữ tiền an toàn, có giá trị sinh lời cao

Cuối năm 2015, thị trường  bất động sản phía Tây tiếp tục diễn biến tích cực. Giao dịch diễn ra sôi động ở nhiều dự án mớ mở bán, một số sàn giao dịch BĐS lớn ước tính có khoảng 20,000 giao dịch thành công.

Với xu hướng đi lên của thị trường, năm 2016 bất động sản được dự báo sẽ tiếp tục hút dòng vốn tín dụng, người dân có niềm tin hơn đối với những dự án của các chủ đầu tư có uy tín và tiềm lực tài chính mạnh. Hiện một số “ông lớn” BĐS như Vingroup, Capitaland, BRG, FLC…đã và đang khởi động khá nhiều dự án ở phía Tây. Vì thế, 2016 thị trường nhà đất được dự báo sẽ là cuộc đổ bộ vào khu vực này, đặc biệt là nhóm dự án nằm dọc trục vành đai 3, đường trên cao, Đại lộ Thăng Long.

Hiện tại, thị trường bất động sản đang dịch chuyển mạnh về hướng Tây thủ đô với nhiều dự án lớn được triển khai như Park Hill, Hòa Bình Green City, Gamuda City,… Trong đó, Vinhomes Thăng Long là một trong những dự án được giới chuyên gia đánh giá cao và đang tạo “sóng” thị trường bất động sản phía Tây.

Dự án Vinhomes Thăng Long

Vị trí dự án Vinhomes Thăng Long nằm tại ngã tư Lê Trọng Tấn giao cắt với đường Đại lộ Thăng Long- Trần Duy Hưng- Liễu Giai. Đây là dự án được đánh giá thuộc hàng “bom tấn” của thị trường bất động sản khu vực phía Tây trong năm 2016.

vinhomes-thang-long-ham-nong-bat-dong-san-phia-tay-2

Hình minh họa

Sở dĩ, dự án Vinhomes Thăng Long được đánh giá cao như vậy là nhờ các yếu tố sau:

+ Chủ đầu tư uy tín nhất

+ Vị trí đắc địa

+ Tiện ích đồng bộ

+ Môi trường sống an toàn

+ Diện tích mặt nước và cảnh quan xanh ấn tượng

+ Tiến độ thi công tốt

+ Chính sách bán hàng hấp dẫn

Giới đầu tư và chuyên gia đánh giá rất cao về biệt thự Vinhomes Thăng Long, đặc biệt là hệ thống hạ tầng và không gian sống ấn tượng.

Với thương hiệu của chủ đầu tư cùng hệ thống hạ tầng đồng bộ, hoàn chỉnh, dự án Vinhomes Thăng Long như thổi một làn gió mới vào khu vực Nam An Khánh. Dự án hứa hẹn sẽ là kênh đầu tư hấp dẫn với 3 dòng sản phẩm: biệt thự, biệt thự liền kề và shophouse.

 Có thể bạn quan tâm:

Cập nhật thông tin mới nhất về dự án Vinhomes Thăng Long

Công bố Giá và bảng giá dự án Vinhomes Thăng Long 

Nguồn: https://bighomesgroup.vn

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi