Vinhomes Thăng Long – Thông tin mới nhất về Giá & Bảng giá

Giá bán Vinhomes Thăng Long hiện đang là thông tin được chia sẻ và quan tâm nhiều nhất trên thị trường BĐS Phía Tây giai đoạn hiện tại. Vì thế, thông tin về bảng giá biệt thự Vinhomes Thăng Long sẽ phần nào giải tỏa nhu cầu của khách hàng. 

Bảng giá biệt thự Vinhomes Thăng Long

Dự án Vinhomes Thăng Long là khu đô thị cao cấp đầu tiên tại khu vực phía Tây Hà Nội tập trung các sản phẩm bất động sản cao cấp cùng hệ thống hạ tầng đồng bộ bậc nhất. Biệt thự Vinhomes Thăng Long là một trong những sản phẩm thuộc dự án Vinhomes Thăng Long.

Sản phẩm biệt thự được chia thành 2 loại: biệt thự đơn lập và biệt thự song lập. Dự án gồm có 51 căn biệt thự đơn lập và 488 căn biệt thự song lập.

Các căn biệt thự đơn lập được thiết kế tối ưu với khoảng không gian rộng lớn sân trước, sân sau, không gian sử dụng 3 tầng rộng rãi thoáng mát trên lô đất có diện tích khá ấn tượng. Biệt thự đơn lập mang lại cho gia chủ không gian sống riêng tư, yên tĩnh và đẳng cấp bậc nhất. Sở hữu những ưu điểm nổi bật, Giá biệt thự Vinhomes Thăng Long dự kiến sẽ nhỉnh hơn so với các sản phẩm khác.

Các căn biệt thự song lập gồm có 4 tầng sử dụng trên diện tích lô đất từ 123- 250 m2. Biệt thự song lập có cả căn 4 phòng ngủ và căn 5 phòng ngủ rộng rãi thích hợp cho các gia đình 3 thế hệ hoặc nhiều thành viên. Vì vậy, những đối tượng khách hàng này nên tham khảo bảng giá biệt thự Vinhomes Thăng Long để lựa chọn những căn phù hợp với điều kiện gia đình.

Bên cạnh các căn biệt thự đơn lập và song lập, Vinhomes Thăng Long dự kiến còn có 187 căn biệt thự liền kề. Với lối thiết kế không chung tường và một số căn có thể làm shophouse, biệt thự liền kề Vinhomes Thăng Long nổi bật hơn hẳn các dự án khác ở khu vực xung quanh. Dự kiến, giá liền kề Vinhomes Thăng Long sẽ vô cùng hấp dẫn, thu hút những khách hàng đang tìm kênh đầu tư hấp dẫn vào shophouse.

Chính sách ưu đãi giá bán biệt thự Vinhomes Thăng Long

Bài toán tài chính về giá bán Vinhomes Thăng Long chắc chắn là một trong những yếu tố quan trọng đối với mỗi khách hàng. Để dòng tiền của mình hoạt động hiệu quả, khách hàng sẽ luôn cân nhắc về bảng giá Vinhomes Thăng Long để đưa ra phương án tốt nhất.

Hiểu được tâm lí của khách hàng nên chủ đầu tư Vingroup luôn có những chính sách ưu đãi hấp dẫn ở mỗi dự án. Sau lễ ra mắt, Vinhomes Thăng Long ngày càng thu hút nhiều khách hàng tìm hiểu về dự án. Vì thế, Vingroup dự kiến sẽ đưa ra chính sách tối ưu nhất về giá bán Vinhomes Thăng Long.

Với những ưu đãi về giá biệt thự ở Vinhomes Thăng Long, khách hàng sẽ đưa ra bài toán tài chính tốt nhất cho dòng tiền của mình. Vingroup luôn liên tục cập nhật các thông tin về dự án Vinhomes Thăng Long. Vì vậy, khách hàng quan tâm nên lưu ý để nắm bắt các thông tin quan trọng về dự án này như Vinhomes Thăng Long giá bao nhiêu, biệt thự Vinhomes Thăng Long giá bao nhiêu, bảng giá Vinhomes Thăng Long.

Khi có thông tin chính thức về giá và bảng giá biệt thự Vinhomes Thăng Long chúng tôi sẽ cập nhật ngay tại đây, quý khách vui lòng đăng ký hoặc gọi tới HOTLINE: 1800.0018 để được tư vấn chi tiết và chính xác nhất về dự án Vinhomes Thăng Long

Nguồn: https://bighomesgroup.vn

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi