Vinhomes Thăng Long và cuộc cạnh tranh khốc liệt ở khu vực phía Tây

Thị trường bất động sản phía Tây sôi động trở lại là dấu hiệu tích cực đối với khu vực Hà Nội. Với sức hút khó cưỡng từ sự đồng bộ về hạ tầng, hàng loạt dự án bất động sản của các chủ đầu tư đang đồng loạt đổ bộ về khu vực này.

Cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa các dự án ở Tây Hà Nội

Thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội đang có những lợi thế lớn về hạ tầng với các tuyến giao thông hiện đại như Đại lộ Thăng Long, đường 32, Lê Văn Lương kéo dài. Các cơ quan hành chính cũng đang dần dịch chuyển về khu vực này tạo nên cú hích mạnh cho các dự án tại khu vực này.

Theo báo cáo mới nhất của Savills Việt Nam, khu vực phía Tây Hà Nội có giao dịch tốt nhất và chiếm khoảng 24 % thị trường. Có thể kể đến nhiều dự án được mở bán rầm rộ trong thời gian gần đây như: Vinhomes Gardenia, HD Mon City, Ecolife Capitol,…

Thị trường bất động sản cũng đang có sự dịch chuyển mạnh về phía Tây và có nhiều thành tựu ấn tượng. Đặc biệt, sự xuất hiện của ông lớn Vingroup càng tăng thêm sự sôi động cho khu vực này với các dự án như Vinhomes Trần Duy Hưng, Vinhomes Phạm Hùng, Vinhomes Thăng Long.

Vì vậy, khu vực phía Tây đang là thị trường cạnh tranh vô cùng khốc liệt của nhiều dự án. Chủ đầu tư cần phải nắm bắt xu hướng và nhu cầu thị trường để đáp ứng tiêu chí tìm nhà hiện nay của khách hàng.

Dự án Vinhomes Thăng Long

Vinhomes Thăng Long là một trong những đối thủ “nặng ký” của các dự án khu vực phía Tây Hà Nội. Chỉ vừa ra mắt trong thời gian cách đây chưa lâu nhưng dự án này đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng.

Vậy tiêu chí nào giúp Vinhomes Thăng Long trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản khu vực phía Tây  Hà Nội?

Đầu tiên phải kể đến vị trí đắc địa vàng mà dự án Vinhomes Thăng Long đang sở hữu. Nằm ngay tại giao điểm của Đại lộ Thăng Long và đường Lê Trọng Tấn, Vinhomes Thăng Long không chỉ mang lại cho cư dân của mình lợi thế về giao thông mà còn hưởng lợi về tiện ích khu vực.

Dự án Vinhomes Thăng Long kiến tạo một không gian sống trong lành, yên bình mang lại cuộc sống theo phong cách nghỉ dưỡng resort  đẳng cấp bậc nhất. Các căn biệt thự Vinhomes Thăng Long được xây dựng biệt lập, khép kín mang lại sự riêng tư, an toàn tuyệt đối.

Mọi tiện ích đều được tích hợp ngay trong khuôn viên khu đô thị, cư dân định cư tại đây được tận hưởng một cuộc sống tiện nghi, năng động giữa thiên nhiên thanh bình thuần khiết. Vinhomes Thăng Long là chốn an cư hoàn hảo mà mọi khách hàng đều mơ ước.

Sở hữu những ưu thế vượt trội, Vinhomes Thăng Long xứng đáng là dự án chiến lược hướng Tây của Vingroup. Các dự án ở khu vực này cũng cần chú trọng đầu tư  về hạ tầng, tiện ích để có thể cạnh tranh với Vinhomes Thăng Long của ông lớn bất động sản.

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi