Vinhomes Thăng Long và giải pháp phát triển bền vững BĐS

Tối ưu hóa công năng sử dụng và thân thiện với môi trường cùng không gian sống xanh đang là xu hướng phát triển của thị trường bất động sản. Vinhomes Thăng Long là một trong những dự án đang hướng tới mục tiêu phát triển bền vững này.

Dự án xanh- giải pháp phát triển bền vững trên thị trường BĐS

Để kéo lại một không gian sống trong lành cho người dân toàn đô thị, Bộ xây dựng ngày càng chú trọng đầu tư nhiều chính sách phát triển không gian xanh. Nhiều dự án khu đô thị tại Hà Nội cũng đang đưa tỉ lệ lớn diện tích mảng xanh vào các dự án như: Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Times City, EcoPark,…

Nhận thức của chủ đầu tư các dự án bất động sản và khách hàng về phát triển bền vững thông qua phát triển công trình xanh đã có nhiều cải thiện. Các dự án đô thị xanh cũng mang lại hiệu quả cho chủ đầu tư và người mua nhà.

Bộ xây dựng cũng triển khai thực hiện quy định đánh giá, chứng nhận, dán nhãn, cấp chứng chỉ cho vật liệu, thiết bị, công trình tiết kiệm năng lượng, công trình xanh. Đồng thời, Bộ xây dựng còn tăng cường các hoạt động truyền thông, sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả, phát triển công trình xanh, thực hiện lối sống thân thiện với môi trường.

Tập đoàn Vingroup là một trong những ông lớn bất động sản đi đầu trong việc phát triển các khu đô thị xanh, thân thiện, gần gũi với thiên nhiên.  Hiện, ông lớn này đang đóng vai đi đầu thị trường trong việc giới thiệu đến khách hàng những dự án xanh, tạo ra bước đột phá trên thị trường bất động sản Việt Nam như: Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Central Park, Vinhomes Riverside,…

Vinhomes Thăng Long – Khu đô thị xanh trong lòng trung tâm

Nhu cầu về chất lượng sống của người dân cũng ngày một cao khiến họ ngày càng khó tính hơn trong việc lựa chọn nơi sinh sống. Một khu đô thị đáp ứng đầy đủ đời sống tiện nghi, hiện đại và môi trường sống xanh mát, trong lành để bảo đảm cuộc sống khỏe mạnh cho bản thân và gia đình là mục tiêu mà khách mua nhà đang hướng tới.

Vinhomes Thăng Long kiến tạo nên một khu đô thị sinh thái đẳng cấp bậc nhất ngay trong lòng trung tâm thành phố mới của thủ đô. Trong tình trạng không khí ngày một ô nhiễm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người thì những khu đô thị xanh như Vinhomes Thăng Long chính là ngôi nhà mà cư dân đang hướng tới.

Khu đô thị sinh thái Vinhomes Thăng Long đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về mật độ xây dựng, mật độ phủ xanh cùng thiết kế hướng đến nâng cao hiệu suất, tiết kiệm năng lượng, giảm khí thải CO2. Dự án Vinhomes Thăng Long có hệ thống hồ điều hòa 10ha như chiếc điều hòa không khí khổng lồ, lọc sạch khói bụi, đem lại sự trong lành, mát mẻ cho khu đô thị.

Thiết kế dự án Vinhomes Thăng Long được chú trọng từng chi tiết để xây dựng theo tiêu chí xanh cùng các loại vật liệu thông minh, tiết kiệm điện năng, an toàn với con người và với môi trường. Vì vậy, Vinhomes Thăng Long đem lại không gian sống trong lành giúp cư dân luôn tận hưởng sự thư thái mỗi ngày. Dự án Vinhomes Thăng Long còn tích hợp hệ thống tiện ích đồng bộ, khép kín và đẳng cấp ngay tại khu đô thị để thuận tiện cho cư dân trong sinh hoạt, giải trí, mua sắm, làm đẹp, học tập,….

Vinhomes Thăng Long mang lại một làn gió mới khu vực phía Tây Hà Nội, mở ra xu thế phát triển mới trên thị trường bất động sản. Đây chính là môi trường sống lý tưởng cho mọi cư dân, là khu đô thị xanh điển hình với mục tiêu phát triển bền vững trên thị trường bất động sản hiện nay.

Nguồn: https://bighomesgroup.vn

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi