Vinhomes Thăng Long và KĐT Dương Nội- Đâu là sự lựa chọn tốt nhất

Vinhomes Thăng Long hiện đang là dự án nhận được sự quan tâm của thị trường bất động sản ở khu vực phía Tây Hà Nội. Tuy nhiên, nhiều khách hàng cũng không khỏi đưa ra phép so sánh giữa dự án này với các dự án cùng khu vực, có thể kể đến là khu đô thị Dương Nội.

Dự án Vinhomes Thăng Long sở hữu vị trí đắc địa

Khu đô thị Dương Nội nằm trong chuỗi các đô thị thuộc dự án phía Bắc Hà Đông (đường Lê Văn Lương kéo dài). Dự án này đã được xây dựng cách đây một thời gian và đã đi vào vận hành khá lâu. Có thể nói, dự án khu đô thị Dương Nội là một trong những đối thủ của dự án Vinhomes Thăng Long khi sở hữu cũng không ít điểm cộng. Đây cũng là cuộc chiến giữa 2 ông lớn có tiếng là Tập đoàn Vingroup và Tập đoàn Nam Cường.

Cả hai dự án đều sở hữu vị trí có mạng lưới giao thông thuận tiện, hệ thống hạ tầng đang được đồng bộ. Tuy nhiên, dự án Vinhomes Thăng Long có lợi thế hơn hẳn khi có vị trí nằm trên trục Đại lộ Thăng Long có mật độ khu vực thấp còn khu đô thị Dương Nội lại nằm trên trục đường Tố Hữu- Lê Văn Lương kéo dài có mật độ khu vực cao hơn.

Sắp tới khi tuyến đường vành đai 4 được triển khai kết nối với Đại lộ Thăng Long thì khu vực này cũng là tâm điểm của thị trường bất động sản. Dự án Vinhomes Thăng Long nằm trên trục Đại lộ Thăng Long sẽ được hưởng lợi hơn về sự đồng bộ hạ tầng khu vực phía Tây.

Đâu là sự lựa chọn tốt nhất

Vinhomes Thăng Long và khu đô thị Dương Nội đều gồm có biệt thự, liền kề và có vị trí gần như là cùng khu vực nên khách hàng sẽ không khỏi có những đắn đo tìm mua nhà ở khu vực này.

Xét về tổng quan có thể thấy dự án Vinhomes Thăng Long chiếm nhiều lợi thế hơn khi sở hữu mô hình Compound thời thượng. Dự án Vinhomes Thăng Long được bàn giao full nội thất. Vì vậy,khi sở hữu biệt thự Vinhomes Thăng Long, khách hàng cũng không phải mất nhiều thời gian cho việc hoàn thiện nội thất.

vinhomes-thang-long-chao-don-cu-dan-tuong-lai-bang-nhieu-chinh-sach-uu-dai

Chủ đầu tư Vingroup cũng chú trọng đầu tư hệ thống tiện ích phục vụ cho cư dân. Đây chính là lợi thế hơn hẳn của dự án Vinhomes Thăng Long so với khu đô thị Dương Nội. Vì dự án này mới chỉ xây dựng hồ nước mà chưa có sự đồng bộ về hạ tầng, tiện ích. Trong khi đó, nhu cầu của khách hàng về một cuộc sống tiện nghi, năng động đang ngày càng cao hơn.

Một trong những điểm cộng của dự án Vinhomes Thăng Long đó chính là mật độ xây dựng dự án chỉ 27,3% thấp hơn so với khu đô thị Dương Nội là trên 30%. Cùng với hệ thống hồ điều hòa và cảnh quan xanh, dự án Vinhomes Thăng Long mang lại cho cư dân một không gian sống trong lành và thanh bình bậc nhất.

Bên cạnh đó, dự án Vinhomes Thăng Long còn có ưu đãi vô cùng hấp dẫn với chính sách hỗ trợ vay vốn 65% giá trị biệt thự, lãi suất 0% trong vòng 24 tháng. Cư dân tương lai còn được tặng voucher miễn phí 3 năm tại Vinschool và miễn phí 10 năm phí dịch vụ.

Chủ đầu tư Vingroup luôn có những chiến lược đánh mạnh vào thị trường cũng như tâm lí mua nhà của khách hàng. Với hệ thống tiện ích đồng bộ cùng chính sách ưu đãi vượt trội, dự án Vinhomes Thăng Long sẽ nhận được sự quan tâm hơn từ phía khách hàng.

Có thể bạn quan tâm:

Vinhomes Thăng Long vị trí vàng – Ngàn tiện ích

Dự án Vinhomes Thăng Long và những thông tin bạn nên biết

Nguồn: https://bighomesgroup.vn

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi