Vinhomes Thăng Long và sự lựa chọn cho tương lai

Với sự đồng bộ về hạ tầng, đặc biệt là hệ thống giao thông, khu vực phía Tây Hà Nội trở thành vùng đất tiềm năng hấp dẫn các nhà đầu tư và khách hàng. Theo nhận định của các chuyên gia, phía Tây Hà Nội chính là sự lựa chọn của những người nhìn thấy trước tương lai.

Cú hích từ hạ tầng phía Tây với dự án Vinhomes Thăng Long

Nằm trong quy hoạch trung tâm hành chính mới của thủ đô, khu vực phía Tây Hà Nội đón nhận sự đầu tư về hạ tầng. Theo Quyết định của Thủ tướng chính phủ, đô thị trung tâm sẽ được phát triển mở rộng từ khu vực nội đô về phía Tây Hà nội nên khu vực này được đầu tư về hạ tầng.

Hàng loạt dự án công trình giao thông lớn kết nối các khu đô thị mới và trung tâm thủ đô được xây dựng như Đại lộ Thăng Long, đường Lê Văn Lương kéo dài. Các dự án vừa góp phần hoàn thiện hệ thống giao thông khu vực phía Tây Hà Nội và thúc đẩy sự phát triển của thị trường bất động sản.

Không chỉ quy hoạch về giao thông, hạ tầng về xã hội phía Tây thủ đô cũng được chú trọng. Trong đó, có dự án công viên hồ điều hòa rộng 15 ha và hệ thống trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại,… cũng đang được hoàn thiện.

Sự dịch chuyển trung tâm hành chính, kinh tế cũng ngày càng rõ nét hơn với việc hình thành dọc 2 bên đường Phạm Hùng trụ sở các bộ ngành như Bộ Ngoại giao, Tổng cục hải quan, Thanh tra chính phủ, Bộ Nội vụ,… Các tòa cao ốc văn phòng thuộc các tập đoàn kinh tế lớn cũng đang tập trung nơi đây như Keangnam Landmark 72, Indochina Plaza, Viglacera,…

Vinhomes Thăng Long – Sự lựa chọn cho tương lai

Theo nhận định của các chuyên gia, khu vực phía Tây Hà Nội đang trong giai đoạn hoàn thiện về hạ tầng nhưng trong tương lai không xa sẽ là trái tim mới của thủ đô Hà Nội. Vì vậy, những khách hàng lựa chọn mua nhà hay đầu tư ở khu vực này sẽ vô cùng hưởng lợi về lâu dài, đặc biệt là tiềm năng sinh lời từ nhà đất.

Với những lợi thế về lâu dài như vậy, những ông lớn bất động sản chắc chắn sẽ không thể bỏ qua những cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn này. Điển hình là hàng loạt dự án được tái khởi động và triển khai mở bán như Vinhomes Gardenia,  Sun Square, Vinhomes Thăng Long, Gold Silk Complex,…

Vinhomes Thăng Long là một trong những dự án chiến lược hướng Tây của ông lớn Vingroup. Với sự xuất hiện của Tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam ở khu vực phía Tây sẽ dự báo về một tương lai phát triển vượt bậc của mảnh đất tiềm năng này.

Dự án Vinhomes Thăng Long hiện đang khuấy động thị trường bất động sản phía Tây với không gian sống và hạ tầng tiện ích hoàn hảo. Dự án hứa hẹn sẽ là điểm sáng mới của Vingroup trên bản đồ bất động sản và là sự lựa chọn lí tưởng cho một cuộc sống sinh thái ngay giữa lòng thủ đô.

Nguồn: https://bighomesgroup.vn

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi