Vinhomes Thăng Long và sự trở lại ấn tượng của vùng đất “vàng”

Bất động sản Hà Nội đang có sự trỗi dậy mạnh mẽ trong khoảng hơn 1 năm trở lại đây. Một trong những nguyên nhân quan trọng kích thích sự phát triển của thị trường bất động sản Hà Nội, đặc biệt là khu vực phía Tây đó chính là hạ tầng và quy hoạch.

Quy hoạch dẫn đầu thị trường

Trong quý I/2016, các sàn giao dịch bất động sản ghi nhận sự tăng trưởng của các giao dịch thành công. Theo GS.Đặng Hùng Võ, nguyên nhân khiến bất động sản phía Tây Hà Nội trở nên sôi động là nhờ quy hoạch phát triển của thành phố Hà Nội về phía Tây. Việc quy hoạch đến đầu dẫn đường cho thị trường đến đó.

vinhome-thang-long-khuay-dong-thi-truong-bds-phia-tay

Mở đầu là quy hoạch về hạ tầng giao thông từ tuyến đường vành đai 3 và các tuyến đường hướng cao tốc Láng- Hòa Lạc, đường 32 và hàng loạt các tuyến đường khác cũng được tích cực hoàn thiện như tuyến tàu điện trên cao Nhổn và ga Hà Nội góp phần vào việc kết nối với trung tâm thành phố. Thủ tướng Chính phủ cũng đã phê duyệt việc dịch chuyển các cơ quan hành chính và doanh nghiệp về phía Tây hướng tới mục tiêu phát triển nơi đây thành trung tâm văn hoá, chính trị, thương mại sôi động trong tương lai.

Các dự án bất động sản bị chững lại cách đây khoảng 5 năm do ảnh hưởng khủng hoảng kinh tế cũng bắt đầu tái khởi động trở lại. Khu vực phía Tây cũng được đánh giá cao về vị trí phù hợp cho những dự án bất động sản cao cấp đáp ứng tiêu chí tìm nhà của những người có thu nhập cao hoặc đối tác nước ngoài.  CBRE Việt Nam cũng đánh giá khu vực phía Tây Hà Nội, đặc biệt là dọc Đại lộ Thăng Long sẽ là tâm điểm của các dự án quy mô lớn trong vòng 2 năm tới.

Vinhomes Thăng Long và sự trở lại ấn tượng của vùng đất “vàng”

Khu vực Nam An Khánh từng là vùng đất “vàng” mà bất kì ai cũng muốn sở hữu của khoảng hơn 5 năm trước. Tuy nhiên, do tác động của nền kinh tế, khu vực này từng nằm im khá lâu.

Với sự đồng bộ về hạ tầng của khu vực phía Tây và mới đây nhất là sự đổ bộ của ông lớn Vingroup vào khu vực này, vùng đất vàng này đã có sự trỗi dậy mạnh mẽ. Dự án Vinhomes Thăng Long của Vingroup đã mang đến một luồng gió mới giúp hồi sinh vùng đất vàng một thời đã im ắng hơi lâu.

vinhomes-thang-long-mang-den-luong-gio-moi-khu-vuc-Nam-An-Khanh

Nhận thấy những khuyết điểm về hạ tầng Nam An Khánh, ông lớn Vingroup đã nhanh chóng tập trung đầu tư mạnh mẽ để hoàn thiện hạ tầng tại khu đô thị Vinhomes Thăng Long. Đến thời điểm hiện tại, các hạng mục hạ tầng về đường sá, cây xanh và cảnh quan đô thị đã và đang gấp rút hoàn thiện để khách hàng có một cái nhìn tươi mới nhất khi đến tham quan dự án.

Hướng đến một không gian sống xanh yên bình nhưng không kém phần tiện nghi, năng động, dự án Vinhomes Thăng Long đang từng ngày thay đổi bộ mặt của Nam An Khánh. Từng được ví là mảnh đất vàng hội tụ nhiều ưu điểm, khu vực Nam An Khánh đang bước vào chu kỳ phát triển mới với sự trỗi dậy mạnh mẽ và đầy cuốn hút đối với thị trường.

Có thể bạn quan tâm:

5 điều quan trọng về Vinhomes Thăng Long hay bị các môi giới bỏ qua

Những thông tin không thể không biết về Vinhomes Thăng Long

Nguồn: https://bighomesgroup.vn

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi