Vinhomes Thăng Long và thời đất nền lên ngôi

Trong khi thị trường bất động sản các khu vực khác đang có sự trầm lắng thì khu vực phía Tây Hà Nội lại đang trở nên sôi động. Diễn biến thị trường bất động sản từ đầu 2016 đến nay cũng cho thấy sự phân định rõ ràng về phân loại sản phẩm. Một trong những dự án thể hiện rõ nét những diễn biến này đó chính là Vinhomes Thăng Long.

Đất nền Tây Hà Nội lên ngôi

Khu vực phía Tây Hà Nội được đánh giá có sự phát triển và đồng bộ hạ tầng bậc nhất hiện nay. Vì vậy, các ông lớn bất động sản không thể bỏ qua miếng đất màu mỡ này để phát triển các dự án khu đô thị.

Lượng vốn chuyển dịch trong thị trường bất động sản Tây Hà Nội lại đang chảy mạnh vào các sản phẩm đất nền. Lượng giao dịch trên thị trường miền Bắc cũng cho thấy sản phẩm đất nền có tỷ lệ tăng trưởng giao dịch khá cao.

Báo cáo nghiên cứu thị trường cho biết, tổng lượng giao dịch phân khúc đất nền trong năm 2016 có dự kiến sẽ tăng 64% so với năm 2014. Nhu cầu ở thực và tập quán mua đất làm tài sản tích lũy của đại đa số người dân Việt Nam đã làm tăng giá trị bất động sản theo thời gian.

Hạ tầng khu vực phía Tây hoàn chỉnh là điểm nhấn quan trọng của thị trường bất động sản Hà Nội thu hút nhiều dự án đầu tư, tạo cú hích cho bất động sản phát triển sôi động. Đây sẽ là những ưu tiên hàng đầu cho khách hàng có nhu cầu tìm một chốn an cư phù hợp.

Giá biệt thự, liền kề khu vực phía Tây Hà Nội hiện khá phù hợp và hoàn toàn không hề ảo như cách đây 5-7 năm về trước. Toàn bộ khu vực Lê Văn Lương kéo dài tiếp nối với khu đô thị Trung Hòa-Nhân Chính sẽ rất thuận tiện cho người dân trong công việc và sinh hoạt. Đây chính là cơ hội thực sự là cơ hội cho người mua nhà.

Vinhomes Thăng Long phát triển theo xu hướng

Hiện nay, thị trường Tây Hà Nội đang chú ý đến khu đô thị sinh thái Vinhomes Thăng Long của Tập đoàn Vingroup. Dự án Vinhomes Thăng Long của Vingroup đã mang đến một làn gió mới giúp hồi sinh vùng đất vàng một thời.

Ông lớn Vingroup đã nhanh chóng tập trung phát triển các sản phẩm nhà ở đất nền bao gồm biệt thự, liền kề và shophouse. Không chỉ đánh trúng xu hướng nhà ở đất nền hiện nay, khu đô thị Vinhomes Thăng Long còn đầu tư mạnh mẽ để hoàn thiện hạ tầng.

Từng được ví là mảnh đất vàng nhưng lâu nay bị lãng quên, khu vực Nam An Khánh đang bước vào chu kỳ phát triển mới với sự trỗi dậy mạnh mẽ và đầy cuốn hút nhờ Vinhomes Thăng Long. Các dự án đất nền ở khu vực này cũng đang tái khởi động trở lại tạo nên sự sôi động cho thị trường nơi đây.

Hướng đến một không gian sống xanh yên bình nhưng không kém phần tiện nghi, Vinhomes Thăng Long đang từng ngày thay đổi bộ mặt của Nam An Khánh. Dự án chính là cú hích đáng kể, tạo dựng thêm lòng tin với các nhà đầu tư sau nhiều cơn sốt nóng lạnh tại khu vực này.

Nguồn: https://bighomesgroup.vn

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi