Vinhomes Thăng Long và xu hướng nhà vườn lên ngôi

Tìm kiếm những căn nhà vườn có không gian sống chan hòa, gần gũi với thiên nhiên đang là xu hướng của người mua nhà hiện nay. Biệt thự Long Phú Vinhomes Thăng Long gồm 100 căn nhà vườn với thiết kế sân trước vườn sau ưu tiên không gian xanh hiện đang là tâm điểm chú ý của thị trường.

Mô hình nhà vườn lên ngôi & sự ra mắt của Vinhomes Thăng Long

Những căn nhà có sân vườn đặc biệt yêu thích bởi đây là không gian thư giãn tuyệt vời cho gia chủ sau những ngày làm việc mệt mỏi. Với sân vườn của ngôi nhà, gia chủ có thể cải tạo thành khu vườn nhỏ xanh mướt rau trái hay những chậu hoa nhỏ xinh để tự mình chăm sóc.

Mô hình nhà vườn đang dần trở trở thành phong trào: nhà nhà làm vườn, người người trồng cây đem lại nhiều lợi ích cho gia chủ và góp phần phủ xanh không gian của các đô thị. Tuy nhiên, những căn nhà chật hẹp trong phố khó có thể thực hiện mô hình nhà vườn vì lối thiết kế thiếu không gian xanh. Nhiều dự án bất động sản cũng chia lô liền kề và diện tích bị hạn chế nên thiết kế kiến trúc cũng không có sân vườn.

biet-thu-vinhomes-thang-long-so-huu-san-truoc-vuon-sau

Với những khách hàng coi bất động sản như một tài sản để dành, một kênh dữ trữ tài chính an toàn thì thường không yêu cầu cao về thiết kế. Nhưng với những khách hàng đang tìm kiếm một không gian sống thực thụ cho gia đình thì họ đặc biệt chú trọng về thiết kế. Đặc biệt, những căn nhà vườn chính là tiêu chí tìm nhà hiện nay của đại đa số khách hàng, nhất là tầng lớp thượng lưu.

Nhiều chủ đầu tư cũng đã có những  cải thiện về không gian sống cho cư dân. Tuy nhiên, do diện tích đất hạn hẹp và vấn đề lợi nhuận được đặt lên hàng đầu nên nhiều khách hàng phải trả một khoản tiền lớn nhưng vẫn không được hưởng không gian thiên nhiên xanh mát thực sự.

Nhà vườn Long Phú Vinhomes Thăng Long

Việt Nam được cho là quốc gia có điều kiện khí hậu nhiệt đới gió mùa rất phù hợp với kiến trúc nhà vườn. Luôn nắm bắt xu hướng kiến trúc của thế giới, Vingroup mang lại cho khách hàng những dự án bất động sản ưu tiên phát triển không gian sống xanh và năng động. Mới đây, chủ đầu tư cũng đã ra mắt chính thức 100 căn biệt thự theo mô hình nhà vườn tại phân khu biệt thự Long Phú Vinhomes Thăng Long.

Các căn biệt thự nhà vườn Vinhomes Thăng Long đều sở hữu 3 mặt thoáng với 5 phòng ngủ và các khu sinh hoạt chung rộng rãi, được bao quanh bởi sân vườn rộng rãi và xanh mát. Chủ nhân biệt thự và gia đình sẽ có một không gian sinh hoạt hòa mình cùng thiên nhiên với cây cối xanh tươi trong một khu vườn thực sự.

vinhomes-thang-long-danh-khoang-khong-gian-cho san-vuon

Bên cạnh đó, dự án Vinhomes Thăng Long cũng ưu tiên không gian với các tiện ích như đường dạo bộ ven hồ, khu vườn 4 mùa, hồ điều hòa,…. Nơi đây sẽ là địa điểm lý tưởng cho những phút giây thư giãn cho cả gia đình.

Những căn nhà vườn sẽ là xu hướng tất yếu của bất động sản. Với quỹ đất tại vùng ven của thành phố và các tuyến đường giao thông ngày càng được nâng cấp là điều kiện để phát triển các khu đô thị mới với không gian xanh như Vinhomes Thăng Long. 

Các chủ đầu tư cần nhìn xa trông rộng để thay đổi và đáp ứng nhu cầu của khách hàng bởi trong tương lai khu đô thị mới hiện đại với không gian xanh mướt sẽ là sự lựa chọn tất yếu.

Có thể bạn quan tâm:

Khu biệt thự Long Cảnh Vinhomes Thăng Long

Hồ điều hòa Vinhomes Thăng Long- Phong thủy đắc tài, sinh lộc

Nguồn: https://bighomesgroup.vn

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi