Vinhomes Thăng Long – Vị trí vàng tiềm năng sinh lời khủng

Ngay từ khi ra mắt, vị trí dự án Vinhomes Thăng Long đã trở thành chủ đề tâm điểm của thị trường. Không chỉ mang lại một không gian sống hoàn hảo cho mọi gia đình mà còn mang lại tiềm năng sinh lời “khủng” cho khách hàng trong tương lai.

Vị trí vàng đắc địa dự án Vinhomes Thăng Long

Vị trí dự án Vinhomes Thăng Long tọa lạc tại một trong những khu vực được xem là sôi động bậc nhất của thị trường bất động sản hiện nay. Nằm tại điểm giao cắt giữa Đại lộ Thăng Long hiện đại và đường Lê Trọng Tấn, dự án thừa hưởng hệ thống hạ tầng vô cùng đồng bộ của khu vực phía Tây Hà Nội.

Hệ thống giao thông khu vực phía Tây thủ đô được đầu tư hiện đại bậc nhất với Đại lộ Thăng Long, đường Lê Trọng Tấn, Lê Văn Lương kéo dài cùng tuyến đường sắt trên cao. Cư dân Vinhomes Thăng Long được hưởng lợi trong việc di chuyển vào trung tâm thành phố hay đi các khu vực lân cận.

Khu vực phía Tây thủ đô đang được quy hoạch trở thành trung tâm mới của thủ đô Hà Nội. Với vị trí vàng tại khu vực này, cư dân sẽ được tận hưởng những tiện ích về giáo dục, văn hóa,… nơi đây.

Bên cạnh đó, các dự án bất động sản đang có xu hướng dịch chuyển mạnh về phía Tây tạo nên khu vực sôi động của thị trường bất động sản. Với những ưu thế vượt trội về hạ tầng, tiện ích cùng không gian sống đẳng cấp, Vinhomes Thăng Long sẽ là khu đô thị trung tâm của các khu đô thị nơi đây.

Vinhomes Thăng Long & Tiềm năng sinh lời khủng trong tương lai

Theo nghiên cứu của CBRE, việc hình thành tuyến tàu điện trên cao và tàu điện ngầm sẽ có nhiều tác động đến giá trị bất động sản. Các dự án khu vực xung quanh sẽ được hưởng lợi nhờ giá đất tăng, bùng nổ các dự án bất động sản. Cư dân gần với khu vực tàu điện đi qua cũng thuận tiện hơn trong việc đi lại, nhiều cơ hội kiếm tiền và ngôi nhà cũng có giá trị hơn.

Với hệ thống giao thông hiện đại từ đường bộ đến đường sắt, cư dân Vinhomes Thăng Long không còn nỗi lo về tắc đường và tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại. Không những thế, bất động sản mà họ sở hữu tại khu vực này cũng sẽ có tiềm năng gia tăng giá trị từ 10-20% so với các dự án khác. Vì vậy, khi tuyến tàu điện đi vào hoạt động sẽ có những tác động tích cực lên giá trị bất động sản Vinhomes Thăng Long. Trong tương lai không xa, bất động sản mà khách hàng sở hữu nơi đây sẽ là tài sản mà bất kì ai cũng mong muốn.

Hiện các tuyến giao thông đường bộ quan trọng ở khu vực phía Tây đã đến giai đoạn hoàn thiện và đi vào hoạt động. Thành phố Hà Nội cũng đang đẩy mạnh các tuyến tàu điện Cát Linh- Hà Đông và Nhổn- Ga Hà Nội nên việc di chuyển bằng phương tiện giao thông công cộng này sẽ ngày càng thuận tiện. Những dự án bất động sản gần khu vực này như Vinhomes Thăng Long cũng vì thế mà ngày càng được nâng tầm giá trị.

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi