Vinhomes Thăng Long vượt mặt nhiều khu đô thị mới

Mặc dù mới ra mắt chính thức chưa bao lâu nhưng dự án Vinhomes Thăng Long được đánh giá là có thể vượt mặt nhiều khu đô thị mới ở Hà Nội nói chung và khu vực phía Tây nói riêng. Vinhomes Thăng Long hiện là dự án chiến lược của Vingroup khi ông lớn này quyết định đầu tư tại khu vực phía Tây Hà Nội.

Vinhomes Thăng Long lặp lại lịch sử nhiều năm trước?

Khoảng 10 năm trước, bất động sản khu vực Cầu Giấy hay Trung Hòa – Nhân Chính cũng có những bước phát triển vượt bậc nhờ sự đồng bộ về hạ tầng. Giới chuyên gia nhận định rằng, khu vực phía Tây Hà Nội cũng đang đi theo hướng phát triển của bất động sản các khu vực này.

vinhomes-thang-long-lieu-co-lap-lai-lich-su-nhieu-nam-truoc

Đưa ra phép so sánh tương tự, có thể trong nhiều năm nữa khu vực phía Tây Hà Nội sẽ có sự bứt phá ngoạn mục với cú nổ đầu tiên chính là sự xuất hiện của dự án Vinhomes Thăng Long. Tây Hà Nội đang ngày càng có những chính sách đầu tư, phát triển về hạ tầng giao thông, các cơ quan hành chính cũng đang dịch chuyển về nơi đây. Chính phủ đang có chiến lược biến nơi đây trở thành trung tâm hành chính mới của thành phố, là trái tim thứ 2 của thủ đô Hà Nội.

Tương lai về thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội đã được dự báo trước. Những nhà đầu tư đã từng bỏ lỡ bất động sản Cầu Giấy hay Trung Hòa – Nhân Chính có thể gỡ lại với dự án Vinhomes Thăng Long.

Ngoài Tập đoàn Vingroup cũng có không ít đại gia tìm đến mảnh đất vàng này nhưng không phải với mục đích đầu cơ mà nhận thấy tiềm năng lớn ở khu vực phía Tây Hà Nội. Nhiều dự án cũng được tái khởi động trở lại như Sun Square (Lê Đức Thọ), Gold Silk Complex, City (Hồ Tùng Mậu) khiến bất động sản Tây Hà Nội trở hơn sôi động hơn bao giờ hết.

Vinhomes Thăng Long – nơi đáng sống, đáng đầu tư

Vinhomes Thăng Long được xem là sự lựa chọn thông minh của những người nhìn thấy trước tương lai. Đặc biệt, khi tuyến tàu điện đi vào hoạt động thì giá trị bất động sản khu vực nơi đây càng có xu hướng tăng lên khoảng 10% so với các dự án khác.

vinhomes-thang-long-noi-dang-song-dang-de-dau-tu

Tọa lạc tại mảnh đất long mạch với không gian sống trong lành, thoáng đãng cùng mật độ cư dân thấp, Vinhomes Thăng Long mang đến một nơi an cư lý tưởng cho người dân Hà thành. Cùng với hệ thống tiện ích đồng bộ vượt trội đầu tiên của khu vực, biệt thự Vinhomes Thăng Long được nhiều khách hàng lựa chọn và đặt niềm tin để xây dựng hạnh phúc gia đình.

Bên cạnh đó, tiềm năng phát triển của khu đất vàng nằm trong vùng quy hoạch mới của thủ đô sẽ là kênh đầu tư sinh lời cho các nhà đầu tư kinh doanh địa ốc. Đặc biệt, trong bối cảnh phân khúc đất nền đang ở đỉnh cao và bất động sản vùng ven thành phố đang là xu hướng hot.

Với những lợi thế của Vinhomes Thăng Long, Vingroup còn đưa ra chính sách bán hàng hấp dẫn thu hút không ít khách hàng quan tâm. Đây chính là những bước tiến mới của thương hiệu Vinhomes và đặt những viên gạch đầu tiên cho thị trường bất động sản ven đô phía Tây Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm:

Trải nghiệm độc đáo tại biệt thự Long Phú Vinhomes Thăng Long

Khu biệt thự Long Phú Vinhomes Thăng Long

Nguồn: https://bighomesgroup.vn

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi