Vinschool Vinhomes Thăng Long – Cho con 1 tương lai rộng mở

Hệ thống trường học tiêu chuẩn quốc tế Vinschool của Vingroup ngày càng khẳng định vị trí của mình đối với các bậc phụ huynh. Mong muốn mang đến cho những mầm non tương lai của Việt Nam một môi trường giáo dục tốt nhất, Vinschool sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống trường học đến với Vinhomes Thăng Long.

Vinschool Vinhomes Thăng Long – Giáo dục toàn diện

Nằm trong khu đô thị Vinhomes Thăng Long, trường học Vinschool được trang bị cơ sở hạ tầng vượt trội. Vinschool Vinhomes Thăng Long đảm bảo các điều kiện về dạy và học, đảm bảo chế độ dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe cho các em học sinh. Trường học Vinschool được thiết kế tối ưu và quy hoạch khép kín, đồng bộ trên nền tảng chuỗi dịch vụ cao cấp cùng sự quản lý chặt chẽ của Tập đoàn Vingroup.

Vinschool-vinhomes-thang-long-mang-den-chuong-trinh-giao-duc-toan-dien

Giáo dục Vinschool được xây dựng dựa trên tinh thần tự tôn dân tộc và khát vọng về một ngôi trường Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế với triết lý giáo dục toàn diện 5 trong 1. Các em học sinh được phát triển toàn diện cả về trí tuệ, phẩm chất và thể chất thông qua giáo trình các môn học về Văn hóa- Tiếng Anh- Thể chất- Nghệ thuật và Kỹ năng sống. Bên cạnh đó, các em còn được tăng cường tham gia các hoạt động ngoại khóa góp phần rèn luyện kỹ năng mềm và khả năng làm việc nhóm.

Tinh hoa của Vinschool được xây dựng bởi đội ngũ giáo viên giàu chuyên môn và tận tâm với nghề. Nhờ có tư duy cấp tiến, nhiều sáng tạo đổi mới trong phương pháp giảng dạy, Vinschool liên tục nâng cao chất lượng dạy học, mang đến chương trình giáo dục tốt nhất cho các em học sinh.

Ưu đãi dành cho cư dân Vinhomes Thăng Long

Trở thành cư dân của Vinhomes Thăng Long, con trẻ sẽ được hưởng những điều kiện giáo dục tốt nhất từ hệ thống trường liên cấp Vinschool. Bên cạnh đó, các con còn được nhận gói Voucher ưu đãi tại Vinschool Vinhomes Thăng Long vô cùng hấp dẫn.

Vinhomes-Thang-long-danh-tang-uu-dai-cho-cu-dan-nhi-tai-vinschool

Mỗi ngày tại Vinhomes Thăng Long là mỗi ngày con trẻ được lớn lên trong môi trường yên bình, tiện nghi và an toàn bậc nhất. Các con sẽ có một tương lai rộng mở, tự tin hội nhập với cộng đồng quốc tế nhờ chương trình giáo dục toàn diện tại Vinschool Vinhomes Thăng Long. Một cuộc sống tốt đẹp với tương lai tươi sáng là những điều mà Vingroup đang dày công xây dựng cho thế hệ mai sau.

Có thể bạn quan tâm:

Chính sách bán hàng dự án Vinhomes Thăng Long

Những thông tin mới nhất về dự án Vinhomes Thăng Long

Nguồn: https://bighomesgroup.vn

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi