Vinschool Vinhomes Thăng Long- Trao trọn niềm tin

Vinhomes Thăng Long được đánh giá là dự án bất động sản cao cấp của Tập đoàn Vingroup. Trở thành cư dân nơi đây, con em của bạn sẽ được hưởng những điều kiện giáo dục tốt nhất từ hệ thống trường học Vinschool Vinhomes Thăng Long.

Vinschool Vinhomes Thăng Long – Tiêu chuẩn giáo dục quốc tế

Vinhomes Thăng Long chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng tiện ích mang lại cuộc sống tiện nghi bậc nhất cho cư dân. Vinschool Vinhomes Thăng Long là tiện ích về giáo dục được quy hoạch ngay trong khuôn viên khu đô thị mang lại môi trường học tập tiêu chuẩn quốc tế cho các em học sinh.

Giáo dục Vinschool dựa trên tinh thần tự tôn dân tộc và khát vọng về một môi trường giáo dục đẳng cấp quốc tế. Tinh hoa của Vinschool Vinhomes Thăng Long được xây dựng bởi đội ngũ giáo viên giàu chuyên môn và tâm huyết với nền giáo dục nước nhà.

Vinshool -Vinhomes -Thăng-Long-tieu-chuan-giao-duc-quoc-te

Các em học sinh được phát triển toàn diện cả về trí tuệ, phẩm chất và thể chất thông qua chương trình giáo dục toàn diện 5 trong 1. Ngoài các môn học văn hóa, nhà trường còn chú trọng các hoạt động ngoại khóa nhằm nâng cao kỹ năng mềm cho các em học sinh.

Nhờ có tư duy cấp tiến, nhiều sáng tạo đổi mới trong phương pháp giảng dạy, Vinschool Vinhomes Thăng Long liên tục nâng cao chất lượng dạy học, mang đến chương trình giáo dục tốt nhất cho các em học sinh.

Thông tin về Vinschool Vinhomes Thăng Long

Vinschool Vinhomes Thăng Long sở hữu hạ tầng vượt trội từ thiết kế tối ưu. Dự án tạo ra quần thể khép kín với hệ thống đồng bộ, đảm bảo cho việc giảng dạy cũng như chăm sóc sức khỏe cho các em học sinh.

vinschool-vinhomes-thang-long-chu-trong-phat-trien-toan-dien-cho-cac-em-hoc-sinh

  • Tổng diện tích đất: dự kiến 10.036m2, xây 5 tầng
  • Diện tích sàn xây dựng: khoảng 17.560m2
  • Diện tích sân trường, đường giao thông, để xe, sân bóng: 6.523m2
  • Số phòng học và phòng chuyên biệt: 82 phòng lớp học và ôn luyện nâng cao
  • Số phòng chức năng: dự kiến trên 12 phòng
  • Thư viện với nhiều đầu sách giá trị
  • Canteen 
  • Sân bóng đá ngoài trời

Những cư dân nhí Vinhomes Thăng Long sẽ tự tin hội nhập với cộng đồng quốc tế. Xây dựng một cuộc sống tốt đẹp với tương lai tươi sáng là mục tiêu mà Vinschool Vinhomes Thăng Long hướng tới cho thế hệ mai sau.

Có thể bạn quan tâm:

Thiết kế Vinhomes Thăng Long – Kiệt tác kiến trúc hoàn mỹ

Trường học Vinschool Vinhomes Thăng Long

Nguồn: https://bighomesgroup.vn

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi