Vui đón trung thu tại BigHomes

Hòa chung không khí tết trung thu của cả nước, ngày 26/9/2015 (tức ngày 14/8/2015 âm lịch) phòng văn hóa doanh nghiệp BigHomes tổ chức mua quà trung thu cho toàn bộ nhân viên cùng nhiều phần quà ngộ nghĩnh dành cho các bé thiếu nhi là con của các anh chị em (ACE) nhân viên công ty. Góp phần mang đến niềm vui trong dịp Tết Trung thu và thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo BigHomes đến đời sống ACE.

Công ty BĐS VIPLand trao quà trung thu tới nhân viên

Những hộp bánh trung thu được trao tặng tới từng nhân viên

“Tôi hi vọng rằng những món quà nhỏ này có thể mang đến bầu không khí vui vẻ và ấm áp cho ACE  nhân dịp Tết Trung thu này. Chúc ACE đón tết trung thu vui vẻ, ý nghĩa bên người thân và bạn bè!” – Ông Nguyễn Văn Hai, giám đốc BigHomes gửi lời chúc đến toàn thể nhân viên.

Công ty BĐS VIPLand trao quà trung thu tới nhân viên

Bầu không khí vui vẻ và ấm áp cho ACE  nhân dịp Tết Trung thu

Nhân viên nào cũng thấy hào hứng khi được nhận món quà công ty tặng. Đó không phải là ý nghĩa vật chất mà chứa đựng niềm tự hào vì những đóng góp của mình được công ty ghi nhận, tạo cảm giác BigHomes chính là gia đình thứ hai và mỗi cá nhân để được Ban lãnh đạo quan tâm, cư xử thân tình. Khích lệ tinh thần làm việc gắn bó dài lâu cùng xây dựng BigHomes lớn mạnh. 

Bên cạnh hoạt động này, phòng văn hóa doanh BigHomes còn thường xuyên tổ chức và tạo điều kiện cho toàn thể nhân viên tham gia các hoạt động khác như Ngày Quốc tế Phụ nữ, Quốc tế thiếu nhi, hoạt động từ thiện, …

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi