West 2 – Tòa căn hộ lý tưởng cho mọi nhu cầu của khách hàng

Tòa căn hộ West 2 sở hữu vị trí trung tâm trong tổ hợp Căn hộ – Văn phòng – Thương mại dịch vụ Vinhomes West Point. Với đa dạng loại hình sản phẩm, W2 được đánh giá là tòa căn hộ lý tưởng đối với cả khách hàng mua để ở và nhà đầu tư địa ốc.

West 2 – Vị trí trung tâm tại Vinhomes West Point

Tòa căn hộ West 2 được đánh giá là sở hữu vị trí trung tâm tại Dự án Vinhomes West Point với đa dạng loại hình sản phẩm hơn so với Tòa West 3 đã ra mắt trước đó. Từ West 2, cư dân có thể dễ dàng tiếp cận các tiện ích chung của dự án như: bể bơi bốn mùa, sân chơi trẻ em, đường dạo, vườn xanh – những tiện ích đắt giá ở trái tim phía Tây thủ đô năng động.

Cư dân West 2 được tận hưởng không gian sống trong lành, khoáng đạt nhờ gần với các tiện ích cảnh quan dự án. Cư dân West 2 sở hữu cuộc sống năng động với các tiện ích ngay trong tầm tay.

Việc di chuyển ra vào nội khu cũng thuận tiện hơn bao giờ hết nhờ gần với Lối vào sảnh căn hộ và Lối xuống hầm. West 2 cũng là tòa căn hộ duy nhất nằm trên khối đế thương mại dịch vụ. Do đó, cư dân nơi đây tha hồ tận hưởng các tiện ích trong trung tâm thương mại, tận hưởng trọn vẹn mọi nhu cầu cuộc sống chỉ cách nhà vài bước chân.

Đa dạng loại hình sản phẩm theo nhu cầu của khách hàng

So với tòa căn hộ West 3 ra mắt trước đó, West 2 được đánh giá là đa dạng loại hình sản phẩm hơn hẳn. Tòa căn hộ có chiều cao 39 tầng bao gồm:

Tầng 1: Căn thương mại dịch vụ (shop)

Tầng 2 – 05A: Căn hộ văn phòng (Officetel)

Tầng 5 – 37: Căn hộ

Tầng 38 – 39: căn hộ thông tầng (Duplex)

Các căn hộ West 2 có diện tích tim tường từ 39,7m2 đến hơn 100m2 và có từ 01 đến 04 phòng ngủ. Nhờ sở hữu nhiều loại hình sản phẩm, tòa West 2 được cả khách hàng mua để ở và các nhà đầu tư địa ốc rất quan tâm, đặc biệt là Người Nước ngoài.

Bên cạnh các căn hộ để ở, khách hàng có thể sử dụng căn hộ Officetel làm văn phòng làm việc hoặc kinh doanh với các Căn thương mại dịch vụ. Đối với các nhà đầu tư sẽ nhanh chóng nắm bắt cơ hội sinh lời hấp dẫn khi đầu tư lướt sóng hoặc mua và cho các doanh nghiệp thuê lại mặt bằng.

Với địa thế “vượng lộc – đắc tài” bên thảm xanh mở rộng, cùng vị thế tâm điểm cả khu vực Tây Hà nội, Vinhomes West Point sẽ là dự án án đầu tư vô cùng tiềm năng & hấp dẫn, không nên bỏ lỡ trong năm 2018. Một cuộc sống năng động tại tâm điểm phía Tây thủ đô đang chờ đón các cư dân tương lai.

  BigHomes là một trong những đại lý Vinhomes chính thức được quyền phân phối dự án Vinhomes West Point và các dự án BĐS Vinhomes.

 Liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0943.924.688 (Click để gọi)

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi