Ý nghĩa tên gọi Vinhomes Riverside – The Harmony

Mỗi dự án bất động sản mang thương hiệu Vinhomes đều được xây dựng theo những phong cách với những tên gọi rất riêng. Bởi vậy, ý nghĩa tên gọi Vinhomes Riverside – The Harmony của giai đoạn 2 dự án Vinhomes Riverside cũng vô cùng đặc biệt khiến người nghe nhớ mãi.

Ý nghĩa tên gọi Vinhomes Riverside – The Harmony

Nếu như Vinhomes Royal City được mệnh danh là thành phố hoàng gia châu Âu ngay giữa lòng Hà Nội hay Vinhomes Times City là thành phố của thời đại mới với ý tưởng kiến trúc từ đảo quốc Singapore. Thì Vinhomes Riverside là khu đô thị sinh thái đẳng cấp duy nhất giữa lòng Hà Nội  với lối kiến trúc Tân Cổ Điển nép mình bên dòng sông uốn lượn gần 20km theo mô hình thành phố Venice xinh đẹp.

Vinhomes Riverside – The Harmony là phân khu phát triển mới nhất thuộc tổng thể dự án Vinhomes Riverside. Vậy, ý nghĩa tên gọi Vinhomes Riverside – The Harmony có ý nghĩa gì?

Được phát triển theo cảm hứng về một khu đô thị sinh thái đẳng cấp, Vinhomes Riverside – The Harmony mang ý nghĩa như một bản hòa ca mới.

Là một phân khu mới của Vinhomes Riverside nhưng chủ đầu tư cũng mong muốn gửi đến thông điệp về sự giao hòa giữa phân khu mới và tổng thể dự án trong ý nghĩa tên gọi Vinhomes Riverside – The Harmony. Đó là sự giao hòa với giai đoạn 1 – dự án được vinh danh là Top 10 khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam năm 2016. Vinhomes Riverside – The Harmony là sự kế thừa và phát triển tinh hoa của dự án giai đoạn 1 với không gian sinh thái bậc nhất cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp của Tập đoàn Vingroup. Bên cạnh đó, dự án còn phát triển những điểm riêng có để tạo nên nét cá tính của khu đô thị nhưng vẫn tạo nên sự giao thoa giữa giai đoạn 1 và giai đoạn 2.

Là sự giao thoa giữa các phong cách kiến trúc trong một tổng thể dự án với sự kết hợp của 4 phong cách kiến trúc được áp dụng ở mỗi tiểu khu biệt thự mang tên những loài hoa vô cùng cao quý. Tiểu khu Phong lan được thiết kế theo phong cách kiến trúc nước Pháp, Tiểu khu Hướng Dương được thiết kế theo phong cách kiến trúc Đông Dương , Tiểu khu Tulip được thiết kế theo phong cách nước Ý, Tiểu khu Nguyệt Quế được thiết kế theo phong cách Hy Lạp. Mỗi sắc màu kiến trúc nơi đây đã tạo nên bản giao hưởng kiến trúc vô cùng độc đáo mà không phải đô thị nào cũng có được.

Ý nghĩa tên gọi Vinhomes Riverside – The Harmony còn mang thông điệp như một bản giao hưởng giữa thiên nhiên và con người. Khu đô thị mang đến cho cư dân một không gian sống xanh gần gũi với thiên nhiên. Định cư nơi đây, mỗi cư dân  có thể tận hưởng trọn vẹn cuộc sống trong lành bình yên. Với dòng kênh xanh trải dài 6km cùng mật độ cây xanh lớn 70m2/người và hồ điều hòa hơn 12ha, cư dân sẽ cảm nhận được giá trị sống đích thực, nơi thiên nhiên và con người, bầu trời và mặt nước… hòa quyện làm một.

Giữa chốn phồn hoa đô thị, Vinhomes Riverside – The Harmony tách khỏi hẳn những xô bồ với một không gian sống trong lành bậc nhất. Nơi đây, con người có thể thư thái tận hưởng những giây phút thư giãn sau ngày dài làm việc nhưng cũng có thể tận hưởng một cuộc sống tiện nghi, năng động không kém với phố thị trung tâm. Nơi giao hòa của một đẳng cấp sống mới – đó chính là ý nghĩa tên gọi của Vinhomes Riverside – The Harmony.

Nổi bật

Nổi bật

mở bán Vinhomes Smart City

Nổi bật

Nhận tư vấn từ chúng tôi